ขอแสดงความยินดีสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยผลงานเพลงของแร็ปเปอร์ จองแจวอน หรือ ONE (วอน) มานาน หลังจากที่ ONE ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสังกัดเดิมอย่าง YG Entertainment ล่าสุด ONE ได้อัปเดตความเคลื่อนไหวถึงผลงานเพลงในอัลบั้มใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันในเร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ONE หรือ จองแจวอน ได้เปิดเผยรายชื่อเพลงในอัลบั้มใหม่ของเขาผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “11.11 PRVT01 TRACKLIST” แฟนๆ จึงคาดว่าผลงานอัลบั้มใหม่ของวอนน่าจะปล่อยออกให้ได้ฟังกันในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

View this post on Instagram

11.11 PRVT01 TRACKLIST

A post shared by 정제원 ONE (@onlyoneprivate) on

ONE หรือ จองแจวอน เดบิวต์เป็นศิลปินเมื่อปี 2015 ในฐานะสมาชิกวง 1PUNCH ซึ่งมีเพื่อนร่วมวงอย่าง ซามูเอล ผู้เข้าแข่งขันรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเข้าแข่งขันในรายการ Show Me the Money ซีซั่น 4 และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด YG Entertainment หลังจากนั้นในปี 2016 ONE ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Show Me the Money ซีซั่น 5 และเป็นที่รู้จักในฐานะแร็ปเปอร์ที่มีหน้าตาหล่อเหลาและมีความสามารถในการแร็ปอันเป็นเอกลักษณ์ ในปี 2017 ONE มีอัลบั้มเดี่ยวในชื่อ ONE DAY ที่มีเพลงฮิตอย่างเพลง Heyahe และเพลง Gettin By

นอกจากความสามารถในการเป็นแร็ปเปอร์แล้ว ONE ยังมีผลงานด้านการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ผลงานการแสดงเรื่องแรกของ ONE คือในซีรีส์ Korean Odyssey (2017) ซีรีส์ Room No.9 (2018) ในบทกีชานซอง ซีรีส์ Arthdal Chronicles ในบททากอนในวัยเด็ก และก้าวขึ้นสู่บทนำในซีรีส์ Her Private Life (2019) ในบท ชาชีอัน  นอกจากนี้ ONE ยังมีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง Goodbye Summer ที่ได้ร่วมแสดงกับ คิมโบรา อีกด้วย

จองแจวอนจากซีรีส์ Her Private Life
จองแจวอน จากภาพยนตร์ Goodbye Summer

เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีรายงานว่า ONE สิ้นสุดสัญญากับสังกัด YG Entertainment และเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ทำให้แฟนๆ ต้องการทราบเกี่ยวกับแผนการทำกิจกรรมในวงการบันเทิงในอนาคตของเขา โดย ONE เปิดเผยผ่านสื่อว่าเขามีแผนจะเปิดบริษัทของตัวเองในลักษณะ one-man agency (บริษัทที่ดูแลกิจกรรมของศิลปินเพียงคนเดียว) และอยู่ในขั้นตอนเตรียมตัวคัมแบ็คในฐานะศิลปิน พร้อมทั้งกำลังเตรียมผลงานอีกมากมายให้แฟนๆ ที่รอคอยเขามานานได้ติดตามกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแจวอน (ONE) เปิดเผยถึงแพลนในอนาคตของเขา หลังออกจาก YG 

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ล่าสุด ONE ก็ได้ส่งสัญญาณให้แฟนๆ ได้เตรียมพร้อมสำหรับการกลับมามีผลงานเพลงในฐานะแร็ปเปอร์ของเขาแล้ว ด้วยการประกาศชื่อเพลงที่จะปรากฏในอัลบั้มใหม่ และมีกำหนดปล่อยอัลบั้มในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ แฟนคลับของ ONE ทั้งที่ติดตามเขาในฐานะแร็ปเปอร์และในฐานะนักแสดง อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ ONE กันเยอะๆ นะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles