นักแสดงหนุ่มมาแรง จองแฮอิน และ นักแสดงสาวมากฝีมือ คิมโกอึน กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมตผลงานภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ของพวกเขา “Tune in For Love”(유열의 음악앨범)ผ่านการปรากฏตัวออกสื่อมากมาย รวมไปถึงการปรากฏตัวในรายการ “Begin Again 3” ซึ่งเขาทั้งคู่ได้ฝากเสียงร้องในบทเพลงอันไพเราะในรายการให้แฟนคลับได้เคลิ้มไปตามๆกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแฮอิน มอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ผู้จัดการส่วนตัวที่อยู่กับเขามาตั้งแต่เดบิวต์

Tune in for Love-P1.jpg
“Tune in For Love”

“Begin Again 3” เป็นรายการซึ่งจะนำพาศิลปินชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้เดินทางไปต่างประเทศและร้องเพลงเพราะๆให้ฟันกันแบบสดๆตามท้องถนนของประเทศนั้นๆ โดยในคลิปตัวอย่างของรายการดังกล่าวได้เผยออกมาในวันที่ 14 สิงหาคม ซึ่งเป็นคลิปสั้นๆที่ จองแฮอิน ได้โชว์การขับร้องเพลง “Every Day, Every Moment” ของ Paul Kim และทางด้าน คิมโกอึน ได้เลือกที่จะขับร้องเพลง “Don’t Leave Me” ของ Light and Salt ซึ่งทั้งคู่มีสกิลในการร้องเพลงที่ถือว่าอยู่ในขั้นมืออาชีพเลยทีเดียว และเทปนี้จะมีการออกอากาศในวันที่ 23 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ทางช่อง JTBC

สามารถรับชมได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

“Tune in For Love” เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองคน มีซู (รับบทโดย คิมโกอึน) และ ฮยอนอู (รับบทโดย จองแฮอิน) ที่เรื่องราวความรักของพวกเขาเริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญ แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตาจะไม่เป็นใจ ทั้งๆที่ความรักอยู่ตรงหน้า ทว่าจังหวะของทั้งคู่ไม่ตรงกันสักที แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามพวกเขาต่างพยายามที่จะหาหนทางจนได้พบกันอีกครั้ง มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลีใต้ วันแรกวันที่ 28 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)