kornews

จองแฮอิน – แชซูบิน เดินหน้ารับงานแสดง! คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN

22/08/2019 - korseries


เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2019 มาได้ไม่นาน tvN ก็เดินหน้าเต็มกำลังส่งซีรีส์ใหม่น่าดูออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้มีคิววางซีรีส์ใหม่ที่จะออกอากาศถึงปีหน้าแล้ว โดยอีกหนึ่งเรื่องใหม่ “Half of Half” ก็ได้คอนเฟิร์มนักแสดงที่มารับบทนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 22 สิงหาคม tvN ได้ออกมาเปิดเผยว่า จองแฮอิน และ แชซูบิน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Half of Half’ โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างโปรแกรมเมอร์ AI กับ วิศวกรเสียงที่ทำงานดนตรีแนวคลาสสิก ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวที่บอกเล่าจากมุมมองของผู้ชายที่เชื่อว่าแม้กระทั่งเศษเสี้ยวหนึ่งของหัวใจก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา

จองแฮอิน จะรับบท ฮาวอน โปรแกรมเมอร์ AI ที่เป็นเจ้าของและเป็นมันสมองของบริษัท M&H แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่จริงจังเวลาทำงาน แต่ว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนจิตใจดี มีเหตุผล และไม่เคยโมโหใคร

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แชซูบิน จะรับบท ฮันซออู วิศวกรเสียง เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ แม้ว่าเธอจะมีชีวิตที่ค่อนข้างยากลำบาก แต่เธอก็สามารถที่จะหาความสุขสบายใจระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นได้

ซีรีส์เรื่องนี้จะผลิตโดยบริษัทโปรดัคชั่น Studio Dragon ซึ่งเป็นผลงานของ นักเขียนบทอีซุกยอน ที่เคยเขียนบทภาพยนตร์ “One Fine Spring Day” และ ซีรีส์ “On the Way to the Airport” ร่วมกับ ผู้กำกับอีซังยอบ ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุด คือ ซีรีส์ “Familiar Wife”

Half of Half” วางแผนออกอากาศในเดือนมีนาคม ปี 2020 ทางช่อง tvN

จองแฮอิน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งมีผลงานการแสดงจำนวนมากมาย โดยเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงหลังปรากฏตัวในซีรีส์ While You Were Sleeping (SBS,2017) ก่อนที่จะมีผลงานต่อเนื่องในซีรีส์ Prison Playbook (tvN,2017) , Something in the Rain (JTBC,2018) และในปี 2019 นี้ เขามีผลงานการแสดงท้ังภาพยนตร์และซีรีส์ อย่าง ซีรีส์ One Spring Night (MBC,2019) และ ภาพยนตร์ Tune in For Love (2019)

One Spring Night (MBC,2019)

แชซูบิน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2014 โดยเธอเริ่มเป็นที่สนใจหลังจากปรากฏตัวในซีรีส์ Cheer Up (KBS,2015) และมีผลงานอย่างต่อเนื่องใน Love in the Moonlight (KBS,2016) , Rebel: Thief Who Stole the People (MBC,2017) , Strongest Deliveryman (KBS,2017) , I’m Not a Robot (MBC,2017) และล่าสุด Fox Bride Star (SBS,2018)

Fox Bride Star (SBS,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก