kornews

จองแฮอิน งานจ่อคิวต่อเนื่อง! พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ “Half of Half”

26/06/2019 - korseries


เรียกได้ว่ากระแสมาแรงไม่มีตกจริงๆสำหรับนักแสดงหนุ่ม “จองแฮอิน” ที่กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “One Spring Night” ให้แฟนๆได้ชมอยู่ทางช่อง MBC อยู่ในขณะนี้ ซีรีส์ยังไม่ทันถึงตอนจบ ก็มีข่าวว่ามีงานจ่อคิวรอให้พระเอกหนุ่มพิจารณาแล้ว!

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 มิถุนายน สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า จองแฮอิน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Half of Half”  ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2020

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของเขา FNC Entertainment ได้ออกมาให้คำตอบ ผ่านทางสำนักข่าว Xportsnews ว่า “ขณะนี้ จองแฮอิน กำลังพิจารณาข้อเสนอแสดงในซีรีส์ ‘Half of Half’ อยู่ ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆ”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพ จองแฮอิน จากสำนักข่าว Asia Today

อ้างอิงจากรายงานของ Ilgan Sports ได้ระบุไว้ว่า “Half of Half” เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของชายคนหนึ่งที่เชื่อว่าแม้ว่าเศษเสี้ยวหนึ่งของหัวใจคนที่สำคัญก็เพียงพอแล้วสำหรับเขา

หากตอบรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ จองแฮอิน จะรับบท ฮาวอน โปรแกรมเมอร์ AI ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ M&H แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่เด็ดขาดในการทำงาน แต่ว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนจิตใจดี มีเหตุผล และไม่เคยโมโหใคร ซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มต้นเล่าเรื่องจากช่วงเวลาที่เขาประสบความสำเร็จจากการวิจัย AI ที่สามารถทำมันสำเร็จได้ด้วยตัวเอง ผ่าน การเรียนรู้พฤติกรรม จิตวิทยา ความทรงจำ และ ประสบการณ์ต่างๆ

“Half of Half” ผลิตโดยบริษัทผู้ผลิตเจ้าดัง Studio Dragon และเป็นผลงานของ ผู้กำกับอีซังยอบ ที่มีผลงานล่าสุดเป็นซีรีส์แฟนตาซี “Familiar Wife” ช่อง tvN ร่วมกับ นักเขียนบทอีซุกยอน จากซีรีส์ “On the Way to the Airport” ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่อง และ วันออกอากาศ แฟนๆอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก