koridol

เผยอันดับนายแบบโฆษณาชายที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้าประจำเดือนมิถุนายน

23/06/2018 - 3Star_OK


 

อันดับนายแบบโฆษณาชายที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้าประจำเดือนมิถุนายน

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เปิดเผยผลการจัดอันดับที่มาจากการวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมกลุ่มผู้บริโภค ในช่วงวันที่ 21 พฤษภาคมถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2561 สิ่งที่นำมาใช้ในการประเมิน ก็คือการมีส่วนร่วม , การกล่าวถึง , ความนิยมในสังคมโซเชียลที่มีต่อ 50 คนดังชายเกาหลีใต้ จนคำนวณออกมาเป็นดัชนีชี้วัดค่าอิทธิพลของบรรดาคนดังชายที่มีต่อแบรนด์สินค้าประจำเดือนมิถุนายน

คังแดเนียล เซ็นเตอร์วง Wanna One ที่กำลังทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา คว้าอันดับ 1 คนดังชาย ที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้าประจำเดือนมิถุนายน ขึ้นมาจากอันดับที่ 3 ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และเขายังเป็นศิลปินบอยแบนด์เพียงคนเดียวที่อยู่ในรายชื่อ 30 อันดับแรกอีกเช่นกัน คำค้นที่เกี่ยวข้องกับคังแดเนียลในเดือนนี้ คือคำว่า “น่ารัก” “ฉันชอบเขา” และ “หล่อ” ซึ่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ไอดอลหนุ่มคนนี้ สร้างปรากฏการณ์ฮือฮาในตลาดสินค้าออนไลน์ หลังจากปรากฏตัวด้วยแฟชั่นเครื่องแต่งกายและสัมภาระสุดเท่ที่สนามบิน

ADVERTISEMENT

อันดับที่ 2 ได้แก่ กงยู นักแสดงชื่อดัง ที่รั้งอันดับต้นๆมาอย่างเหนียวแน่นและยาวนาน นับตั้งแต่ผลงานละครยอดฮิต “Goblin” ช่อง tvN ที่ออกอากาศเมื่อปี 2016 ซึ่งละครเรื่องนี้ฮ็อตฮิตข้ามปีจนล่าสุดได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่ญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน พัคซอจุน พระเอกซีรีส์ “What’s Wrong with Secretary Kim?” ทางช่อง tvN ที่ขณะนี้เรตติ้งกำลังไต่อันดับดีวันดีคืน ก็ขยับขึ้นมาคว้าอันดับ 3 ส่วน จองแฮอิน พระเอกซีรีส์ “Something in the Rain” หรือ “Pretty Noona Who Buys Me Food” ช่อง JTBC ที่เพิ่งลาจอไป อยู่อันดับที่ 4 และ ซองดงอิล นักแสดงรุ่นใหญ่ผู้มากความสามารถ ได้อันดับที่ 5

คนดังชายที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้าประจำเดือนมิถุนายน 30 อันดับแรก ได้แก่
1.คังแดเนียล Wanna Oneผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kang daniel lap2.กงยูผลการค้นหารูปภาพสำหรับ gong yoo discovery3.พัคซอจุนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 박서준 tvn

4.จองแฮอินผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jung hae in 20185.ซองดงอิลผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 성동일 2018
6.แบคจงวอน
7.จอนฮยอนมู
8.ยูแจซอก
9.โจเซโฮ
10.รยูจุนยอล
11.พัคโบกอม
12.โจจองซอก
13.โจจินอุง
14.ควอนซังอู
15.อีซังมิน
16.ชาซึงวอน
17.คิมจงกุก
18.จองอูซอง
19.จองซองโฮ
20.คิมจงมิน
21.จองซังฮุน
22.อีมินโฮ
23.ฮวังชียอล
24.ซงจุงกิ
25.โจอินซอง
26.คิมซูฮยอน
27.จองจุนโฮ
28.คังดงวอน
29.อีบยองฮอน
30.ชินดงยอบ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก