ได้มีการประกาศแจ้งข่าวดี ว่า นักแสดงสาว จอนโซมิน เซ็นสัญญากับบริษัทใหม่ ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ อีกวางซู ในขณะเดียวกัน ก็พร้อมที่จะกลับมาถ่ายทำรายการ Running Man หลังหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ จากปัญหาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา King Kong by Starship ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า จอนโซมิน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับบริษัท และ เตรียมที่จะเริ่มต้นบทใหม่ในอาชีพของเธอ

CEO อีจินซอง ได้เผยความรู้สึกว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ จอนโซมิน เข้าร่วมครอบครัวเดียวกันกับเรา จอนโซมิน เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่มีความสามารถหลากหลาย ซึ่งเธอมีความสามารถมากกว่าแค่การแสดง เธอสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้ อย่างเช่น รายการวาไรตี้ เราจะสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ เพื่อที่ว่า เธอจะสามารถแสดงความสามารถและเสน่ห์ที่มากมายออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม”

พร้อมกันนี้ King Kong by Starship ยังได้ประกาศข่าวดีว่า จอนโซมิน ที่ได้หยุดพักการทำกิจกรรมจากปัญหาสุขภาพ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม จะกลับมาถ่ายทำรายการอีกคร้ัง ซึ่งนักแสดงสาวจะเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ Running Man ในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^