หลายสำนักข่าวในเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับอาการสุขภาพที่ไม่ดี ของ นักแสดงสาว จอนโซมิน ในช่วงเช้าวันที่ 2 เมษายน ระบุว่าว่า จอนโซมิน กำลังพักรักษาตัวเนื่องจากอาการเหนื่อยล้าร่างกายอย่างรุนแรง

โดยรายงานเผยว่าเธอแสดงอาการเหนื่อยล้าอย่างหนักและได้รับคำแนะนำให้หยุดพักระหว่างเข้ารับการรักษาตัว จากการที่มีตารางงานที่ยุ่งอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้

ด้านตัวแทนต้นสังกัดของจอนโซมิน Management I.M ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนถึงรายงานข่าว ว่า

“ในวันจันทร์ที่ผ่านมา จอนโซมิน ประสบปัญหาสุขภาพที่อาการไม่ดีระหว่างถ่ายทำรายการ Running Man และเธอได้เดินทางไปยังโรงพยาบาล เธอได้เข้ารับการตรวจร่างกายอย่างละเอียด และขณะนี้กำลังพักอยู่ที่บ้าน”

전소민 "지금 많이 슬퍼…언제부터 혼자였을까" 외로움 고백

พร้อมกันนี้ต้นสังกัดยังได้ยืนยันว่าอาการสุขภาพของเธอไม่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

“อาการของเธอไม่ใช่ COVID-19 อย่างแน่นอน และสุขภาพร่างกายของเธอแย่ลงเนื่องจากความเหนื่อยล้าสะสม เราได้แจ้งให้ทีมงานได้ทราบว่าเธอจะหยุดพักการถ่ายทำเป็นเวลาประมาณ 1 เดือน และ ทางทีมผู้ผลิตรายการเข้าใจสถานการณ์ของเธอ”

ต่อมา ทางด้าน SBS ได้ออกมายืนยันว่า “ได้มีการตัดสินใจว่า จอนโซมิน จะหยุดพักจากรายการ เป็นเวลา 1 เดือน”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Running Man ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.25 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยทุกสัปดาห์ได้ที่ VIU ชมตอนล่าสุด EP.496 <คลิก>

ขอให้จอนโซมินกลับมามีสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^