kornews

จอนโซมิน เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อถึงข่าวลือเดตกับ อีกวางซู

24/03/2018 - korseries


เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา นักแสดงสาว จอนโซมิน ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Sports DongA ซึ่งเธอได้มีโอกาสชี้แจงถึงกระแสข่าวลือที่ว่าเธอกำลังเดตกับอีกวางซูอยู่ จอนโซมิน ได้ตอบว่า “กวางซู และ เซชาน เป็นเพื่อนที่ฉันสนิทมากที่สุดค่ะ ฉันพึ่งพาพวกเขาหลายอย่างมาก พวกเขาคอยให้กำลังใจให้ฉันเข้มแข็งเสมอ แม้ว่าตอนที่ฉันกำลังถ่ายละคร ฉันก็ได้รับคำแนะนำจากพวกเขาค่ะ”

อย่างไรก็ตาม จอนโซมิน ก็ได้ยืนยันอย่างหนักแน่นถึงความเป็นไปได้ในความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับอีกวางซู “เราไม่ได้เดตกันอย่างแน่นอนค่ะ” เธอบอกว่า “เขาไม่ได้เล่นแรงกับฉันในรายการ Running Man มากจนคนคิดว่าเราเดตกันอย่างนั้นเหรอคะ? แม้แต่ตอนเลิกถ่ายรายการแล้ว เขาก็ยังเล่นตลกใส่ฉันเยอะมาก ถ้าหากใครที่คุณเดตด้วยทำแบบนั้น คุณควรจะเลิกกับเขาทันทีเลยนะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีกวางซู แก้ตัวว่า ทำไมถึงไปนอนค้างที่บ้านของ จอนโซมิน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

จอนโซมิน ยังได้พูดถึงข่าวลือที่ว่าทั้งสองได้สวมใส่สร้อยข้อมือที่เข้ากันระหว่างให้สัมภาษณ์กับสำนักพิมพ์ Xportsnews ในวันเดียวกัน

“มันเป็นการเข้าใจผิด จากการที่อีกวางซู และ ฉัน มีสไตลิสต์คนเดียวกันค่ะ” จอนโซมิน อธิบายว่า “เมื่อไม่นานมานี้ อีกวางซูได้ส่งรูปถ่ายมาทางแอพส่งข้อความที่เป็นรูปสร้อยข้อมือคู่ของพวกเรา พร้อมกับส่งข้อความมาว่า “ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า” ดูเหมือนว่าคนจะสงสัยกันมากขึ้นเพราะว่าสร้อยข้อมือของพวกเรามีสีแตกต่างกันค่ะ”

จอนโซมิน ยังได้บอกพร้อมหัวเราะ ว่า “ฉันคิดว่าฉันจะต้องไปขอให้สไตลิสต์ของเราเตรียมเครื่องประดับที่แตกต่างให้เราทั้งสองคนแล้วล่ะค่ะ”

นักแสดงสาวยังได้เปิดใจว่าเธอไม่อยากที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์รักของเธอสู่สาธารณชน “ฉันจะไม่ทำแบบนั้นอีกค่ะ” เธอบอกว่า “ฉันได้เรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ฉันจะปิดบังจนถึงที่สุด ครั้งต่อไปที่ฉันจะเปิดเผยคงจะเป็นข่าวแต่งงาน ไม่ใช่ข่าวเดตค่ะ”

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก