อีกวางซู ถูกกดดันให้อธิบายเหตุผล หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า เขาเคยไปนอนค้างที่บ้านของ จอนโซมิน

ในรายการ “Running Man” ช่อง SBS จีซอกจิน ได้เผยว่า อีกวางซู เคยไปนอนค้างที่บ้านของจอนโซมิน ซึ่งได้สร้างความสนใจท่ามกลางพิธีกรคนอื่นๆ

ในขณะที่ อีกวางซู กำลังสับสน ยูแจซอก ก็ได้บอกว่า ไม่มีใครสนใจในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่สงสัยว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่บ้านของจอนโซมินเป็นที่แรก

อีกวางซู ได้อธิบายว่า ตอนนั้นเขาไปดื่มกับทีมงาน Running Man แต่ได้งีบหลับไป และไม่ตื่น ขณะที่อยู่บนรถ ระหว่างเดินทางกลับบ้าน โดยคนขับรถพยายามที่จะปลุกเขาหลายครั้ง แต่ก็ไม่ตื่นสักที เขาจึงตัดสินใจโทรหาเบอร์ที่คุยล่าสุดในมือถือของกวางซู ซึ่งก็คือ จอนโซมิน เธอจึงบอกให้คนขับรถขับรถมาส่งเขาที่บ้านของเธอที่อิลซาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เมื่อพวกเขาถึงบ้านของจอนโซมิน อีกวางซู ก็ตื่นขึ้น โดยจอนโซมินได้ตอนรับเขาพร้อมกับครอบครัว และเธอยังให้เขาพักค้างคืนที่บ้านเพื่อให้ฟื้นจากอาการเมา ซึ่ง กวางซู ก็ตอบตกลงไปเพราะว่าเขาเมามาก

อีกวางซู ยังอธิบายต่อ ว่า ขณะที่เขาหลับ เขารู้สึกว่ามีใครบางคนจ้องมองเขาอยู่ ซึ่งทำให้เขารู้สึกไม่ค่อยดี และตื่นขึ้นมาทันที ซึ่งกวางซูพบว่า คือ คุณพ่อของจอนโซมิน ที่แอบมองเขาอยู่ตรงประตู และคุณพ่อก็ได้ขอกวางซูถ่ายรูปคู่ด้วย

เมื่อกวางซูได้สติ ก็ยินดีที่จะถ่ายรูปคู่กับคุณพ่อของจอนโซมิน

ดูตัวอย่างได้ที่นี่

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^