kornews

คิมจีซอก – จอนโซมิน พิจารณารับบทนำในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง tvN

11/07/2018 - The Bag Seller


จอนโซมิน – คิมจีซอก อยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำคู่กันในละครความรักเรื่องใหม่ “Top Star Yoo Baek”

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากในวงการบันเทิงเกาหลีรายงานลิสต์รายชื่อของนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้เข้ามาร่วมงานในละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง “Top Star Yoo Baek”

บทความที่เกี่ยวข้อง : จอนโซมิน เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อถึงข่าวลือเดตกับ อีกวางซู

ทาง Entertainment IAM ต้นสังกัดของนักแสดงสาว จอนโซมิน และทาง JSTARS Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมจีซอก ต่างออกมารายงานว่าทั้งคู่ได้รับการเสนอบทนำเข้ามาจริงและอยู่ในระหว่างพิจารณาเข้ามารับบทนำร่วมกัน ซึ่งมีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากในการร่วมงานครั้งนี้

ADVERTISEMENT
ภาพ คิมจีซอก – จอนโซมิน จากสำนักข่าว Ilgan Sports

“Top Star Yoo Baek” เป็นเรื่องราวของเซเลบชื่อเสียงโด่งดังที่ถูกขับไล่ให้ไปในเกาะที่แสนห่างไกลหลังจากเป็นต้นเหตุของปัญหาใหญ่

คิมจีซอก พิจารณารับบท ยูแบค อดีตไอดอลที่ผันตัวเป็นนักแสดงหนุ่ม มีนิสัยหลงตัวเองและมั่นใจในตัวเองมากจนเกินไป เขาไม่ค่อยแคร์อะไรมากนักไม่ว่าจะเป็นภาพพจน์ของเขาเองหรือความรู้สึกของคนรอบตัว เขาอยากจะพูดทุกอย่างที่เขาอยากพูด

จอนโซมิน พิจารณารับบท โอคังซุน สาวบนเกาะที่ดูแลซุปเปอร์มาร์เกต โดยเกาะแห่งนี้ใช้เวลา 10 ชั่วโมงในการเดินทางถึงจากทะเลจาก Wando ในจังหวัด South Jeolla และเวลาค่อนข้างตามหลังพื้นที่ส่วนอื่นของประเทศ โอคังซุน เป็นสาวที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างจากคนอื่น เธอสามารถว่ายน้ำได้อย่างอิสระเพื่อเก็บหอยเป๋าฮื้อและสาหร่ายใต้ทะเล และยังสามารถหักถั่ววอลนัทโดยการทับไปที่หัวของเธอเองได้อีกด้วย

เรื่องราวความโรแมนติกคอมเมดี้ครั้งนี้ได้ ผู้อำนวยการสร้าง ยูฮักชาน ที่เคยกำกับ “Plus Nine Boys” และรายการวาไรตี้ “My Ear’s Candy” มาทำหน้าที่ในครั้งนี้ โดยได้ อีโซจอง และ อีซีอึน (เคยผ่านงานเขียนบทมาจากเรื่อง “Rude Miss Yong Ae Season 12”) มาทำหน้าที่เขียนบทร่วมกัน

โปสเตอร์จาก “Plus Nine Boys” / My Ear’s Candy / Rude Miss Young Ae Season 12

ละครมีกำหนดออกอากาศทุกวันศุกร์ซึ่งเป็นเวลาของช่วงละครช่วงใหม่ทางช่อง tvN ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก