kornews

จุนเค 2PM ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วมหน่วยรบพิเศษ จากผลคะแนนการฝึกที่ยอดเยี่ยม !!

03/06/2019 - The Bag Seller

jun k 2pm

จุนเค ไอดอลหนุ่มอีกคนจากวง 2PM ที่เจริญรอยตาม แทคยอน หลังจากได้รับคะแนนระหว่างการฝึกทหารดีเยี่ยมจนได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในหน่วยรบพิเศษซึ่งคัดเลือกแต่พลทหารที่ทำผลงานได้ดีให้เข้าร่วมได้เท่านั้น!!

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน คิมซูฮยอน – แทคยอน 2PM ได้รับการเลื่อนยศในกรมทหารเร็วกว่ากำหนด

2PM’s Jun.K Assigned To Special Warfare Command For Outstanding Military Performance

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน Instagram ของวง 2PM ได้โพสต์ภาพพร้อมแจ้งข่าวว่า จุนเค หนึ่งในสมาชิกของวงได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วม หน่วยรบพิเศษ หรือ Special Warfare Command ซึ่งเป็นหน่วยที่จุนเคจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะหนึ่งในพลทหารของกองกำลังพิเศษซึ่งไม่ใช่ทหารทุกนายจะได้เข้าร่วมง่ายๆ

ในภาพที่โพสต์นั้นแสดงให้เห็นภาพของ จุนเค ในชุดเครื่องแบบทหารซึ่งกำลังถือใบประกาศเกียรติคุณอย่างภาคภูมิใจ โดยในใบประกาศได้ระบุว่า “นายทหารนายนี้ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วม หน่วยรบกองกำลังพิเศษ เนื่องมาจากผลคะแนนที่โดดเด่นจากการวัดผลระหว่างการฝึกทหาร”

 

View this post on Instagram

 

레투가 직접 공수한 특급전사 맏형 사진👏👏 #사진부터 #벌써든든 #레투스타그램

A post shared by real_2pmstagram (@real_2pmstagram) on

การได้รับการคัดเลือกให้มีโอกาสได้เข้าร่วมใน หน่วยรบพิเศษ ลักษณะนี้นั้น จะมีการพิจารณาจากการวัดผลคะแนนที่ประสบความสำเร็จในฐานะนายทหารระหว่างการฝึกที่ประกอบไปด้วย การยิงปืน, ความอดทนทางด้านร่างกาย, การปฐมพยาบาลเบื้องต้น, ความระมัดระวัง, การฝึกความอดทนทางด้านจิตใจระหว่างการฝึก CBR (รมแก๊ส), และการฝึกการต่อสู้

จุนเค ได้เข้าประจำไปเป็นนายทหารตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมปีที่ผ่านมา โดยเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 7 สัปดาห์ โดยหลังจากการฝึก จุนเคได้รับรางวัลเกียรติยศจากผู้บังคับบัญชาของหน่วยที่สังกัดสำหรับผลคะแนนการฝึกเบื้องต้นที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่น โดย จุนเค จะมีกำหนดเสร็จสิ้นภารกิจของการเป็นพลทหารประมาณปี 2020

201806181650772747 5b276dedf2f9c
ภาพถ่าย จุนเค หลังจากได้รับใบประกาศเกียรติคุณจากการทำผลงานคะแนนระหว่างการฝึกทหารเบื้องต้นดีเยี่ยม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก