ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ได้รับกระแสและความคาดหวังจากแฟนๆอย่างล้นหลามตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ สำหรับซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ จากช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “Moments of Eighteen” หรือ “At Eighteen” นำแสดงโดย องซองอู คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ ล่าสุดทีมงานได้ปล่อยโปสเตอร์หลักของนักแสดงนำทั้งสามออกมาแล้ว

ซีรีส์ “Moments of Eighteen” หรือ “At Eighteen” เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาว อายุ 18 ปี ที่ยังอ่อนไหว แม้แต่สิ่งเล็กๆน้อยๆ กลับสามารถที่จะปลดปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างรวดเร็วและรุนแรงดั่งลมพายุ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นการเข้าสู่วงการซีรีส์อย่างเต็มตัวของนักแสดง “องซองอู” ที่จะได้ร่วมงานกับ “คิมฮยางกี” นักแสดงมากประสบการณ์ตั้งแต่วัยเด็กที่จะคืนสู่จอแก้วในรอบ 4 ปี

ภาพโปสเตอร์โปรโมตล่าสุด ที่ JTBC ปล่อยอกมานั้น องซองอู คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ กำลังเพลิดเพลินในช่วงกลางวันแห่งฤดูร้อนที่สวยงาม พร้อมกับคำบรรยายในโปสเตอร์ที่ว่า “เมื่อฤดูกาลผ่านไป ฉันจะเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไหม?”

แหล่งข่าวจากซีรีส์เรื่องนี้ กล่าวว่า “คุณสามารถตั้งตารอคอยการทำงานเป็นทีมและเคมีการแสดงที่ลงตัวระหว่าง องซองอู คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ เหล่านักแสดงที่จะสะท้อนความใสซื่อและไร้เดียงสาของหนุ่มสาว ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะดึงคุณไปสู่ความสัมพันธ์และห้วงอารมณ์ที่ลึกซึ้งผ่านช่วงเวลาที่พวกเราทุกคนจะได้รับประสบการณ์แห่งวันเวลาที่สดใสและสวยงามอย่างน้อยหนึ่งเหตุการณ์ในวัย 18 ปี ดังนั้น ขอให้ผู้ชมให้ความสนใจและสนับสนุนซีรีส์เรื่องนี้กันด้วย”

Moments of Eighteen” หรือ “At Eighteen” ยังประกอบไปด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่าง คังกียอง , ฮอยองจี , มุนบิน ASTRO และอีกมากมาย มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 21.30 น.(เวลาเกาหลี) ทางช่อง JTBC แฟนๆชาวไทยสามารถรอชมแบบซับไทยได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)