kornews

อูโดฮวาน – โบนา WJSN – ชาฮักยอน คอนเฟิร์มรับบทนำใน Joseon Lawyer ซีรีส์แนวกฎหมาย – ย้อนยุคเรื่องใหม่ ช่อง MBC

24/08/2022 - baerybubble

woo do hwan bona cha hak yeon cover

Joseon Lawyer (조선변호사) โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง MBC ที่ล่าสุดได้รับความสนใจไปได้อย่างมากมายทันที หลังจากที่ได้ประกาศคอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงนำ และพล็อตเรื่องที่น่าติดตามออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ทางช่อง MBC ได้ประกาศคอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงคุณภาพมากมาย อาทิ อูโดฮวาน โบนา (WJSN) และ ชาฮักยอน มารับบทนำในซีรีส์เรื่อง ‘Joseon Lawyer’ ร่วมกัน

joseon lawyer main casts
อูโดฮวาน – โบนา (WJSN) – ชาฮักยอน (ตามลำดับ)

Joseon Lawyer (조선변호사) เป็นซีรีส์แนวกฎหมาย – ย้อนยุค ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของทนายความในยุคโชซอนที่หลอกใช้ความรู้สึกของเหยื่อเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาได้ใช้ความเป็นทนายความ เพื่อแก้แค้นศัตรูที่เป็นสาเหตุการตายของพ่อแม่เขา ซึ่งจุดเริ่มต้นของความแค้นนี้เอง จะทำให้เขาเติบโตมากยิ่งขึ้น จนหล่อหลอมให้เขากลายมาเป็นทนายความด้านยุติธรรมเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

ในซีรีส์เรื่องนี้ อูโดฮวาน จะรับบทเป็น คังฮันซู ทนายความที่ถือเอาตัวเองเป็นใหญ่ ที่ถึงแม้ว่าเขาจะเริ่มการเป็นทนายความโดยหลอกใช้ความรู้สึกของเหยื่อ แต่ท้ายที่สุดเขาจะกลายมาเป็นทนายความอย่างแท้จริงและเป็นที่พึ่งของประชาชน

ขณะที่ โบนา (WJSN) จะรับบทเป็น อียอนจู องค์หญิงที่มีความห่วงใยแผ่นดินและประชาชนของเธอด้วยใจจริง แต่เธอคอยปกปิดตัวตนที่แท้จริง และดูเหมือนว่าจะเก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้มากมาย จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้มาเป็นลูกค้าของคังฮันซู ซึ่งการพบกันของเขาและเธอในครั้งนี้นี่เอง ที่จะทำให้เธอเกิดความสับสนในอารมณ์มากขึ้นเรื่อย ๆ

ทางด้าน ชาฮักยอน จะรับบทเป็น ยูจีซอน ผู้พิพากษาที่รักในความยุติธรรม และตัดสินทุกอย่างด้วยความเป็นธรรมอย่างสูงสุด ซึ่งในภายหลังเขาได้เข้าไปเกี่ยวพันกับ คังฮันซู และ อียอนจู

joseon lawyer webtoon

สำหรับ อูโดฮวาน เขาได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงผ่านผลงานซีรีส์มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Save Me (2017), Tempted (2018), The King: Eternal Monarch (2020) และกำลังจะมีซีรีส์ Netflix เรื่องใหม่ Hunting Dogs ในเร็ว ๆ นี้ ขณะที่ทางด้าน โบนา (WJSN) ก่อนหน้านี้เธอได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างล้นหลามและได้รับความรักมากมาย กับบทบาท โกยูริม ในซีรีส์เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One (2022) และสุดท้าย ชาฮักยอน เขาก็ได้พัฒนาฝีมือการแสดงมาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ผ่านผลงานซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์เรื่อง Tunnel (2017), Mine (2021) และ Bad and Crazy (2021)

ซีรีส์ Joseon Lawyer มีกำหนดการวางแผนเริ่มต้นถ่ายทำในเร็ว ๆ นี้ และจะออกอากาศทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

อูโดฮวาน – โบนา WJSN พิจารณารับบทนำใน Joseon Lawyer ซีรีส์ย้อนยุคฟิวชั่นเรื่องใหม่ รีเมคจากเว็บตูน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก