kornews

อุ่นเครื่องรอ Joseon Exorcist กับ 8 ตัวละครหลักที่เตรียมเผชิญเหล่าวิญญาณร้ายในโชซอน

12/03/2021 - korseries

joseon exorcist characters cover

Joseon Exorcist (조선구마) เป็นหนึ่งในซีรีส์แนวย้อนยุค ที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงจากช่อง SBS ในปี 2021 นี้ ที่เตรียมนำเสนอความแฟนตาซีผสมผสานกับการขับไล่วิญญาณอย่างยิ่งใหญ่ โดยสามารถดึงดูดความสนใจนับตั้งแต่ที่มีการปล่อยทีเซอร์ออกมา

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดการต่อสู้อย่างเลือดเย็นของมนุษย์เพื่อปกป้องผู้คน และ วิญญาณชั่วร้ายที่ใช้ความปรารถนาของมนุษย์ในการกลืนกินโชซอน โดยดำเนินเรื่องราวผ่านกลุ่มคนที่ถูกสังหารระหว่างการก่อตั้งราชวงศ์โชซอน และวันหนึ่งกลุ่มคนเหล่านั้นฟื้นคืนชีพขึ้นมาซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำลายราชวงศ์ พระเจ้าแทจง พร้อมด้วยพระโอรส องค์ชายชุงนยอง และ องค์ชายยางนยอง จึงร่วมกันต่อสู้กับวิญญาณฟื้นคืนชีพ และต้องขับไล่วิญญาณเหล่านี้ออกจากโชซอนให้จงได้

หลังจากที่ทำหลายคนตื่นเต้นไปกับการแง้มเรื่องราวอันน่าติดตามผ่านทีเซอร์ไปแล้ว SBS ไม่รอช้าที่จะเดินหน้าส่งสัญญาณการใกล้มาถึงของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยการส่งภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ 8 นักแสดงนำในเรื่องนี้ อันประกอบไปด้วย คัมอูซอง , จางดงยุน , พัคซองฮุน , คิมดงจุน , จองฮเยซอง , ซอยองฮี , กึมแซรก และ อียูบี ซึ่งแต่ละตัวละครจะเผชิญกับเหล่าวิญญาณร้ายในโชซอนในเรื่อง

คัมอูซอง รับบท พระเจ้าแทจง ที่พระองค์ลุกขึ้นมาจับดาบด้วยตัวพระองค์เอง หลังจากที่เหล่าวิญญาณที่ปิดผนึกไว้ฟื้นคืนชีพในดินแดนโชซอน ซึ่งพระองค์ไม่มีความลังเลใจในสายตาอันแหลมคม ขณะที่พร้อมจะต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อปกป้องดินแดนโชซอน และ ผู้คนจำนวนมากมาย

gam woo sung joseon exorcist poster scaled

จางดงยุน จะรับบท องค์ชายชุงนยอง ผู้ก้าวเข้าสู่สงครามนองเลือด และพบเจอความสับสนวุ่นวายที่อยู่ตรงหน้าในโชซอน ซึ่งการเผชิญหน้ากับโลกแห่งความเป็นจริง ที่ไม่ใช่แค่ในหนังสือของพระองค์จะมีเรื่องราวอีกมากมายที่กำลังจะถูกถ่ายทอดผ่านผลงานนี้

jang dong yoon joseon exorcist poster scaled

พัคซองฮุน จะรับบท องค์ชายยังนยอง ผู้เต็มไปด้วยความโกรธและบ้าคลั่ง ซึ่งพร้อมที่จะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า ขณะที่เปล่งประกายด้วยความมั่นใจ แต่ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความวิตกกังวลอยู่ภายใน และเมื่อสถานภาพของพระองค์สั่นคลอน พระองค์จำเป็นที่จะต้องเลือกบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องปกป้อง แต่ด้วยความที่เป็นคนที่ไม่ต้องการปล่อยอะไรไป เรื่องราวต่าง ๆ จึงมีความซับซ้อนขึ้น

park sung hoon joseon exorcist poster scaled

คิมดงจุน รับบท บยอรี ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาอย่างทรงพลัง เขาเป็นนักกายกรรมที่เคลื่อนไหวอย่างลื่นไหลและมีทักษะในการฟันดาบเป็นอย่างมาก เป้าหมายของเขาคือการย้ายไปยังสถานที่ที่ไม่มีการเลือกปฏิบัติต่อสถานะของเขา และชีวิตของเขาพบเจอสถานการณ์พลิกผันเมื่อเขาจับมือร่วมกับองค์ชายชุงนยอง ที่เป็นเหมือนการลืมตาสู่โลกภายนอกและพบเจอกับสิ่งที่ไม่เคยพบมาก่อน ผ่านการต่อสู้ที่เป็นอันตรายถึงชีวิต

kim dong joon joseon exorcist poster scaled

จองฮเยซอง รับบท มูฮวา หมอผีผู้เต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจและสวดภาวนาเพื่อบางสิ่งบางอย่าง โดยชะตากรรมของเธอได้รับการปลดเปลื้อง ขณะที่เธอเสี่ยงชีวิตในการขับไล่เหล่าวิญญาณภายในตัวของ องค์ชายคังนยอง (รับบทโดย มุนอูจุน) และ พระมเหสีวอนมยอง (รับบทโดย ซอยองฮี)

jung hye seong joseon exorcist poster scaled

ซอยองฮี รับบท พระมเหสีวอนมยอง ผู้ไม่สามารถซ่อนความโศกเศร้า เมื่อองค์ชายคังนยอง ถูกวิญญาณร้ายครอบงำ และต้องมาเห็นพระองค์อยู่ภายในห้องน้ำแข็ง เส้นทางของพระองค์เต็มไปด้วยการเผชิญหน้ากับ พระเจ้าแทจง และ องค์ชายคังนยอง ที่ไม่หยุดยั้งที่จะปกป้องแผ่นดินโชซอน

seo young hee joseon exorcist poster scaled

กึมแซรก จะรับบท ฮเยยูม หญิงงามนักจัดการแสดง ผู้มีบุคลิกที่เข้มแข็งและกล้าหาญ ซึ่งแตกต่างจากภาพลักษณ์ภายนอก เธอได้เข้าร่วมบนเส้นทางอันแสนอันตราย ร่วมกับ บยอรี และ องค์ชายชุงนยอง

geum sae rok joseon exorcist poster scaled

อียูบี จะรับบท ออรี ผู้มีความพึงพอใจเมื่อได้ในสิ่งที่ตนต้องการ เธอเป็นผู้รับความเสน่หาขององค์ชายยังนยองแต่เพียงผู้เดียว อย่างไรก็ตาม ความปรารถนาของเธอไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นั้น เธอปรารถนาที่จะให้ทั้งโชซอนตกอยู่ภายใต้การควบคุมของเธอ

lee yoo bi joseon exorcist poster

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า โปสเตอร์เหล่านี้ได้ถ่ายทอดความปรารถนาและความมุ่งมั่นของตัวละครทั้ง 8 ซึ่งพวกเขาเหล่ากำลังจะเผชิญหน้ากับเหล่าวิญญาณร้าย ซึ่งน่าสนใจพอ ๆ กับ โลกที่ไม่เหมือนใครของซีรีส์ Joseon Exorcist การแสดงที่น่าหลงใหลของเหล่านักแสดงได้แปรเปลี่ยนเป็นตัวละครได้อย่างลงตัว และจะเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มระดับความสมบูรณ์แบบของซีรีส์แนวนี้

Joseon Exorcist เป็นผลงานของ นักเขียนบทพัคคเยอ๊ก เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์มาแรง Mr. Queen , Doctor Prisoner ร่วมงานกับ ผู้กำกับชินคยองซู ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ย้อนยุคสุดเข้มข้น Nokdu Flower , Six Flying Dragons , Tree With Deep Roots มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 22 มีนาคมนี้ ทางช่อง SBS

UPDATE (17มี.ค.2021) | สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทางแอป WeTV


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

อียูบี อัปเดตแฟน ๆ หลังได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำซีรีส์ใหม่ Joseon Exorcist

Joseon Exorcist ซีรีส์แอคชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ เล่าการต่อสู้เพื่อปิดผนึกวิญญาณร้ายในยุคโชซอน

ส่องทีเซอร์ 3 โปรเจกต์ใหม่ซีรีส์ทีเด็ด จากช่อง SBS ช่วงครึ่งแรกของปี 2021

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลียกทัพมาใหม่ ประจำเดือนมีนาคม 2021

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก