เมื่อช่วงเช้าวันที่  22 มิถุนายน สำนักข่าว OSEN ได้รายงานว่า จูวอน ได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน 5 สัปดาห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ศูนย์ฝึกชอลวอน หน่วยที่ 3 จังหวัดคังวอน และเข้าร่วมพิธีสำเร็จการฝึกขั้นพื้นฐานในวันนี้

จูวอน เข้าประจำการในกรมทหาร เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเขาได้รับคะแนนสูงเป็นอันดับ 1 ของการฝึกขั้นพื้นฐานนี้ เขาได้รับมอบหมายให้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยครูฝึกประจำกองทหารราบ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จูวอน ได้ฝากผลงานทิ้งทวนก่อนเข้ากรม “My Sassy Girl” แสดงคู่กับ โอยอนซอ ซึ่งเป็นละครที่ถ่ายทำล่วงหน้า 100% ซึ่งในขณะนี้กำลังออนแอร์อยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง SBS และจูวอนมีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2019

Source : (1)

 

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^