นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ จูจีฮุน อาจจะมีลุ้นได้กลับมาชิมลางงานละครอีกครั้งทางจอแก้ว หลังจากที่มีการรายงานข่าวล่าสุดออกมาเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า เขาได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ล็อตวันจันทร์-อังคารของช่อง MBC เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Item”

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Along with the Gods : The Last 49 Days” ยังแรงไม่หยุด ยอดผู้เข้าชมทะลุ 3.3 ล้านคน ภายใน 3 วัน!

KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ยืนยันว่า จูจีฮุน ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับการร่วมงานกับละครเรื่องนี้จริง อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดได้เน้นย้ำว่ายังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆออกมาจนถึง ณ ตอนนี้ ละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่เขาได้รับจริงและกำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบรายละเอียดต่างๆเพื่อประกอบการตัดสินใจ

ภาพ จูจีฮุน จากสำนักข่าว Biz Enter

“Item” เป็นซีรีส์รีเมคเว็บตูนแนวแฟนตาซีลึกลับว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับนายตำรวจโปรไฟเลอร์และอัยการคนหนึ่ง พวกเขาต้องการเปิดเผยความลับเบื้องหลังวัตถุบางอย่างที่มีพลังพิเศษในการปกป้องรักษา ถ้า จูจีฮุน ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอแสดงในละครเรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น อัยการคังกอน คนที่คอยแจ้งรายงานการคอร์รัปชั่นภายในแผนกของเขาเอง โชคชะตาได้นำพาให้เขาต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีหนึ่งซึ่งเกี่ยวข้องกับสิ่งของบางอย่างที่มาพร้อมกับพลังพิเศษ

ซีรีส์เรื่องนี้จะดำเนินการผลิตโดย Huayi Brothers และได้คว้าตัวคนเขียนบทโทรทัศน์มาแรงอย่าง จองอีโด ที่ล่าสุดฝากผลงานไว้กับละครแนวลึกลับเรื่อง “Save Me” ออกอากาศทาง OCN ออกอากาศไปเมื่อปีที่ผ่านมา

“Item” มีแพลนที่จะเริ่มต้นถ่ายทำภายในปีนี้และออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง MBC

จูจีฮุน แจ้งเกิดในวงการบันเทิงเกาหลี จากผลงานละคร Princess Hours ช่อง MBC เมื่อปี 2006 ซึ่งในปี 2018 นับเป็นปีทองของเขา ที่เขามีผลงานการแสดงที่ประสบความสำเร็จมากมาย อย่าง Along with the Gods : The Last 49 Days และ The Spy Gone North และเขากำลังจะมีผลงานละครเรื่อง Kingdom ซึ่งจะฉายผ่านสตรีมมิ่ง Netflix ในปีนี้อีกด้วย

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)