kornews

“Along with the Gods : The Last 49 Days” ยังแรงไม่หยุด ยอดผู้เข้าชมทะลุ 3.3 ล้านคน ภายใน 3 วัน!

04/08/2018 - The Bag Seller


“Along with the Gods : The Last 49 Days” ยังแรงไม่หยุด ยอดผู้เข้าชมทะลุ 3.3 ล้านคน ภายใน 3 วัน!

จากการรายงานข้อมูลล่าสุดของ Lotte Entertainment ซึ่งเป็นผู้ลงทุนและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เรื่องนี้ และข้อมูลจากตารางบ๊อกซ์ออฟฟิศของวันที่ 3 สิงหาคม จำนวนผู้เข้าชมที่นับได้หลังจากจบการฉายในวันที่ 3 ตั้งแต่วันเปิดตัว สรุปตัวเลขที่กว่า 3.3 ล้านคนด้วยรายได้รวมประมาณ 24 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือตกราวๆ 792 ล้านบาทไทย เป็นตัวเลขที่สูงมากจริงๆสำหรับการฉายแค่ภายในประเทศเกาหลีอย่างเดียวภายในเวลาไม่กี่วัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Along with the Gods : The Last 49 Days” ขึ้นอันดับ 1 Box Office เกาหลีตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย!

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
อันดับหนังทำเงินที่เกาหลีใต้ประจำวันที่ 3 สิงหาคม ขอบคุณข้อมูลจาก www.koreanfilm.or.kr

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำลายสถิติตั้งแต่ก่อนเข้าประตูโรงหนัง ด้วยจำนวนการจองตั๋วล่วงหน้าก่อนการฉายรอบแรกกว่า 700,000 ใบ และในวันออกฉายวันแรก มีผู้เข้าชมถึง 1.24 ล้านคนโดยประมาณเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ และหลังจากตัวเลขผู้เข้าชมที่เกิน 1 ล้านในวันแรก หลังจากนั้นอีกเพียง 12 ชั่วโมง จำนวนผู้เข้าชมก็แตะที่ 2 ล้านในการฉายวันถัดมาได้อย่างง่ายดาย

“Along with the Gods: The Last 49 Days”

นอกจากนั้นแล้ว “Along with the Gods: The Last 49 Days” ยังสามารถทำรายได้ดีและเร็วกว่าของภาคแรกอยู่ 2 วัน และทำได้ดีและเร็วกว่า “The Admiral: Roaring Currents” อยู่ 1 วัน ซึ่งเรื่อง “The Admiral: Roaring Currents” ถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในบ๊อกซ์ออฟฟิศสูงสุดตลอดกาลของเกาหลีอยู่ ณ ขณะนี้ และจากสถิติที่สร้างใหม่หลายๆอย่างของ “Along with the Gods: The Last 49 Days” หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าจำนวนตัวเลขผู้เข้าชมจะเกิน 6 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ที่ฉายได้อย่างแน่นอน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
“The Admiral: Roaring Currents”

“Along with the Gods : The Last 49 Days” บอกเล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่ายมทูตทั้ง 3 คังลิม (รับบทโดย ฮาจองอู)เฮวอนเมก (รับบทโดย จูจีฮุน)ดัคชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) ที่เลือกจะพาวิญญาอาฆาตอย่าง คิมซูฮง (รับบทโดย คิมดงอุค)เข้าสู่กระบวนการตัดสิน ว่าแท้จริงแล้ว ซูฮง เป็นวิญญาณบริสุทธิ์ พร้อมทั้งเผยปริศนาชวนตื่นตะลึงเรื่องอดีตชาติพันปีของทีมยมทูต ที่มีเพียงเทพประจำบ้านอย่าง ซองจูชิน (รับบทโดย มาดงซอก) เท่านั้น ที่กุมเรื่องราวความลับเหล่านั้นเอาไว้ กำหนดฉายในไทย 9 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก