kornews

“Along with the Gods : The Last 49 Days” ขึ้นอันดับ 1 Box Office เกาหลีตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย!

02/08/2018 - korseries

along with the gods 2

\มาแรงสมการรอคอยจริงๆสำหรับภาพยนตร์ “Along with the Gods : The Last 49 Days” ที่เพิ่งเข้าฉายวันแรกในเกาหลีก็ได้ทะยานสู่อันดับ 1 Box Office เกาหลีอย่างง่ายดาย

อ้างอิงจากสมาคมภาพยนตร์เกาหลี (KOFIC) ภาพยนตร์ “Along with the Gods : The Last 49 Days” ได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 ของ Box Office โดยมียอดผู้เข้าชมสูงกว่า 1,200,000 ล้านคนในวันแรกเพียงวันเดียว

รายงานได้เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างสถิติมียอดจองตั๋วล่วงหน้ากว่า 318,372 ใบ ก่อนวันที่หนังเข้าฉาย บวกกับมียอดผู้ซื้อตั๋วล่วงหน้าในวันแรกที่เข้าฉายอีกจำนวน 605,678 ใบ

“Along with the Gods : The Last 49 Days” ยังสร้างสถิติเปิดตัวด้วยจำนวนผู้เข้าชมสูงกว่า “Jurassic World : Fallen Kingdom” ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลีที่มียอดผู้ชมทะลุ 1,000,000 คนตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ซึ่งทำเงินกว่า 9,574,284,200 วอน หรือคิดเป็น 69.4% ของจำนวนยอดที่ขายตั๋วภาพยนตร์ทุกเรื่องในเกาหลี นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ฉายใน 1,968 โรง หรือคิดเป็น 36% จากโรงหนังทั้งประเทศ

เมื่อเทียบกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “Avengers : Infinity War” ซึ่งเกิดประเด็นการผูกขาดโรงฉาย ซึ่งมีการเปิดฉายทั้งสิ้นกว่า 2,461 โรงทั่วประเทศในเดือนเมษายน ภาพยนตร์ “Along with the Gods : The Last 49 Days” มีจำนวนยอดผู้เข้าชมสูงกว่า ในขณะที่มีการเปิดฉายน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวถึง 500 โรง

“Along with the Gods : The Last 49 Days” บอกเล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่ายมทูตทั้ง 3 คังลิม (รับบทโดย ฮาจองอู), เฮวอนเมก (รับบทโดย จูจีฮุน), ดัคชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) ที่เลือกจะพาวิญญาอาฆาตอย่าง คิมซูฮง (รับบทโดย คิมดงอุค)เข้าสู่กระบวนการตัดสิน ว่าแท้จริงแล้ว ซูฮง เป็นวิญญาณบริสุทธิ์ พร้อมทั้งเผยปริศนาชวนตื่นตะลึงเรื่องอดีตชาติพันปีของทีมยมทูต ที่มีเพียงเทพประจำบ้านอย่าง ซองจูชิน (รับบทโดย มาดงซอก) เท่านั้น ที่กุมเรื่องราวความลับเหล่านั้นเอาไว้

fullsizephoto986644
“คังลิม” (รับบทโดย ฮาจองอู) หัวหน้ายมทูตผู้พิทักษ์วิญญาณ : ด้วยความเชื่อที่ว่า “ไม่มีมนุษย์คนใดเลวโดยกำเนิด” คังลิม จึงพยายามผดุงความยุติธรรมให้กับวิญญาณทุกดวง โดยในช่วงเวลากว่าพันปีที่ผ่านมา เขาส่งดวงวิญญาณบริสุทธิ์ให้ไปเกิดใหม่ได้สำเร็จถึง 48 ดวง และเมื่อถึงเวลาที่เขาจะมีอาสได้ไปเกิดใหม่ เขากลับทำให้ทั้งปรโลกต้องตกตะลึง เมื่อเลือกอดีตดวงวิญญาณอาฆาตอย่าง ซูฮง ให้เป็นวิญญาณดวงที่ 49 ภารกิจครั้งนี้จึงโหดและหินเกินกว่าที่ใครจะคาดเดาได้
fullsizephoto986639
“เฮวอนเมก” (รับบทโดย จูจีฮุน) นักรบยมทูตที่ค้นพบความจริงเมื่ออดีตชาติของตน : ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เข้าใจการตัดสินใจของ คังลิม ที่เลือก ซูฮง เป็นวิญญาณดวงที่ 49 เท่าไรนัก แต่ เฮวอนเมก ก็ไม่มีทางเลือกอื่น เขายังคงทำตามคำสั่งของหัวหน้าและทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยวิญญาณของซูฮงให้ได้กลับไปเกิดใหม่ แต่ภารกิจของ เฮวอนเมก กลับไม่คืบหน้าไปไหน ตั้งแต่ได้พบกับ ซองจูชิน และเมื่อ ซองจูชิน หงายไพ่ใบสุดท้ายว่าเขาคือผู้ที่กุมความลับในอดีตของ เฮวอนเมก จึงทำให้ยมทูตหนุ่มตัดสินใจทำข้อตกลงบางอย่างกับ ซองจูชิน เพื่อแลกกับสิ่งที่เขาสงสัยตลอดมา
fullsizephoto986640
“ดัคชุน” (รับบทโดย คิมฮยางกี) ผู้ช่วยยมทูตที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตา : ยมทูตน้องเล็กแต่หัวใจยิ่งใหญ่ ผู้มอบความห่วงใยแก่ดวงวิญญาณอยู่เสมอ แต่ภารกิจจาก ราชันย์ย็อมรา ที่ต้องการให้เธอนำดวงวิญญาณชายแก่ผู้เลี้ยงดูหลานชายตามลำพัง มาที่ปรโลกให้ได้ ทำให้เธอลำบากใจไม่น้อย แม้จะถึงเวลาสิ้นอายุขัยของชายแก่แล้วก็ตาม แต่เมื่อ ซองจูชิน ปรากฏตัวขึ้น พร้อมประกาศกร้าวว่าไม่อนุญาตให้พวกเขายุ่งกับชายแก่ผู้นั้น กลับทำให้ ดัคชุน แอบรู้สึกโล่งใจอย่างประหลาด
fullsizephoto986642
“ซองจูชิน” (รับบทโดย มาดงซอก) เทพคู่บ้านที่ปกป้องมนุษย์จากเทพนอกรีต : เขาคือเทพผู้ปกป้องชายแก่ที่ควรจะสิ้นอายุขัยไปแล้ว ที่อาศัยกับหลานชายของเขา ซองจูชิน คอยขับไล่ยมทูตที่สลับกันเดินทางมารับดวงวิญญาณของชายแก่สู่ปรโลก และแม้ว่าเขาจะมีชื่อเสียงที่ฉาวโฉ่ในปรโลก แต่เขาก็เป็นเทพที่มีเมตตาและพร้อมทำทุกสิ่งเพื่อปกป้องชายแก่และหลานอย่างสุดความสามารถ
fullsizephoto986643
“ซูฮง” (รับบทโดย คิมดงอุค) อดีตวิญญาณอาฆาตที่กลายเป็นผู้เสียสละ : วิญญาณดวงสุดท้ายสำหรับการพิจารณาคดี จากที่เคยป่วนทั้งโลกมนุษย์และปรโลกในฐานะวิญญาณอาฆาตมาก่อน แต่ด้วยความช่วยเหลือของ คังลิม ทำให้เขาได้รับพิจารณาในฐานะ “วิญญาณคนดี” แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่เต็มใจนัก ภารกิจครั้งนี้จึงยากเย็นกว่าที่ควรจะเป็น แม้ว่าตัว ซูฮง จะยังคลางแคลงใจในสาเหตุการตายของตัวเอง และยังคงสงสัยว่าเหตุใด คังลิม จึงช่วยให้เขาได้ไปเกิดใหม่ทั้งที่รอบข้างไม่เห็นด้วยก็ตาม
fullsizephoto986636
“ราชันย์ยอมรา” (รับบทโดย อีจองแจ) ราชาผู้ดูแลความสงบของปรโลก : นี่คือผู้ปกครองปรโลกอย่างแท้จริง แม้แต่กฏที่ว่า “หากยมทูตสามารถส่งดวงวิญญาณให้ไปเกิดใหม่ครบ 49 ดวงได้ ราชาย็อมราจะดลบันดาลให้เขาผู้นั้นได้ไปเกิดใหม่ในแบบที่ต้องการ” ซึ่ง คังลิม จะต้องช่วยเหลือดวงวิญญาณอีกเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่เขากลับเลือกที่จะช่วยอดีตวิญญาณอาฆาตอย่าง ซูฮง ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามตามกฏปรโลก แต่ ราชาย็อมรา ก็อนุญาตให้มีการพิจาณาคดีได้ แต่ต้องทำตามเงื่อนไขของ ราชายอมรา เช่นกัน ซึ่งเงื่อนไขนั้นสร้างความลำบากให้กับยมทูตทั้งสามไม่น้อยเลยทีเดียว

การเดินทางหลายพันปีสิ้นสุดลงที่นี่! สู่ที่สุดแห่งการตัดสินครั้งสุดท้าย สะเทือนทั้งปรโลกใน Along with the Gods : The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2”  9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก