การปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งล่าสุด ของ โจควอน เป็นที่สนใจและพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ ภายหลังจากที่เขา ปรากฏตัวเดินพรมแดง งานประกาศรางวัล ‘5th Korea Musical Awards’ พร้อมสวมใส่รองเท้าส้นสูงสีแดง

เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา โจควอน ได้เดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัล 5th Korea Musical Awards เนื่องจากเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากบทบาท เจมี่ ที่แสดงในละครเวทีเรื่อง Jamie

ในครั้งนี้ เขาปรากฏตัวอย่างสง่างาม สะกดทุกสายตา ด้วยแฟชั่นการแต่งตัวที่สวมใส่สูทสีน้ำเงิน รองเท้าส้นสูงสีแดง และ แมสก์ที่ประดับด้วยเพชรระยิบระยับ

โจควอน ได้ทักทายผู้ชมงานด้วยท่าทางที่มั่นใจและน่ารัก ว่า “สวัสดีครับ ผมเจมี่ของเกาหลี ‘โจควอน’ ครับ วันนี้ผมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมด้วยครับ ผมเคยฝันว่าอยากสวมใส่รองเท้าส้นสูงสีแดงก้าวเดินบนพรมแดงดูสักครั้ง และในที่สุดความฝันนั้นก็เป็นจริงแล้วครับ” โจควอน เผยว่าในวันนี้เขามาในลุคเจมี่ ซึ่งเป็นตัวละครที่เขาแสดงในละครเวที JAMIE นั่นเอง


 

หลังจากที่ปรากฏตัวบนพรมแดงเพียงไม่นาน ชื่อของโจควอน ก็ติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์ในเกาหลี และชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างแสดงความเห็นถึงการปรากฏตัวของเขาพร้อมรองเท้าส้นสูง เช่น “ว้าว เขากล้าหาญมากที่ใส่รองเท้าส้นสูงเดินพรมแดง” , “ฉันคิดว่านี่จะเป็นจุดเปลี่ยนของวงการแฟชั่นเกาหลี” , “ฉันคิดว่าเขาใส่รองเท้าส้นสูงได้ เพราะว่าเขาคือ โจควอน” และอีกมากมาย

ในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ โจควอน ยังมีโอกาสได้ทำการแสดงพิเศษ จากผลงานละครเวที JAMIE บทบาทของเขาต้องสวมรองเท้าส้นสูงสีแดง ซึ่งนับเป็นความท้าทายในการทำการแสดง และต้องใช้ทักษะเป็นอย่างสูง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by 조권 JO KWON (@kwon_jo)

JAMIE เป็นละครเวที ที่มาจากต้นฉบับ ‘Everybody’s Talking About Jamie’ ของประเทศอังกฤษ ซึ่งถูกนำมาดัดแปลงเป็นแบบฉบับเกาหลีใต้ โดยเล่าเรื่องราวของเด็กผู้ชายวัย 16 ปี ผู้เอาชนะอคติของสังคม การถูกบูลลี่ ก้าวจากความมืดมิดสู่การบรรลุความฝันในการเป็น Drag Queen

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^