การแคสติ้งนักแสดงนำในซีรีส์ใหม่ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนั้นดุเดือดและต่างคว้าตัวนักแสดงระดับแถวหน้ามาร่วมงานกันอย่างน่าตื่นตา หนึ่งในนั้นที่ได้รับการจับตาคือ ‘Moving’ ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ ผู้กำกับโมวานอิล ที่เพิ่งประสบความสำเร็จจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ The World of the Married ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยการส่งข้อเสนอบทนำ ให้ 2 นักแสดงระดับท็อปสตาร์ อย่าง โจอินซอง และ ฮันฮโยจู มารับบทนำร่วมกัน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กันยายน ตัวแทนจาก IOK Company ต้นสังกัดของโจอินซอง ได้เปิดเผยผ่านสื่อว่า โจอินซอง ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง ‘Moving’ และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา

ในขณะที่เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของฮันฮโยจู ได้ออกมาเปิดเผยว่า ฮันฮโยจู กำลังพิจารณาบทนำในผลงานดังกล่าวเช่นเดียวกัน

ผลงานนี้ได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับโมวานอิล ที่มีฝีมือในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านซีรีส์อย่างมีชั้นเชิงและเป็นเอกลักษณ์ ในผลงานมากมาย อาทิ ซีรีส์ Misty และ The World of the Married (A World of Married Couple) โดยซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะอ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของการเติบโตของเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย และการที่พ่อแม่ของพวกเขาเก็บความลับบางอย่างไว้ไม่ให้คนอื่นรับรู้

นอกจากที่จะลุ้นการมาร่วมงานกันระหว่างนักแสดงชื่อดังทั้งสองกับผู้กำกับมากฝีมือแล้ว ถ้าหากทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์ในรอบ 5 ปี ของ โจอินซอง และ ฮันฮโยจู หลังจาก Dear My Friends (tvN,2016) และ W (MBC,2016) ตามลำดับ อีกทั้งจะเป็นการร่วมงานการแสดงด้วยกันครั้งแรก หลังจากที่เคยรับงานถ่ายแบบด้วยกันให้กับแบรนด์ ‘Black Yak’

https://i1.wp.com/imgnews.naver.net/image/009/2013/03/05/20130305_1362465036..jpg_59_20130305153422.jpg?w=696

Moving วางแผนออกอากาศในปี 2021 ยังไม่ระบุช่องและวันเวลาออกอากาศ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟน ๆ มารอลุ้นไปด้วยกันว่าจะได้เห็น โจอินซอง – ฮันฮโยจู ร่วมกันในผลงานนี้หรือไม่?

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตั้งตารอ! ภาพยนตร์ ‘The Pirates 2’ คอนเฟิร์มไลน์อัพนักแสดงสุดปัง

‘อีซึงกิ – ฮันฮโยจู’ เล่าถึงมิตรภาพอันยาวนานของพวกเขา ในรายการ Hometown Flex

พี่สาวของ จีซู BLACKPINK กับความสวยสะดุดตา คล้ายนักแสดงดัง ‘ฮันฮโยจู’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)