นักแสดงสาว โจโบอา ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่ “Tale of Gumiho” ช่อง tvN ร่วมกับ อีดงอุค

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Ilgan Sports ว่า โจโบอา จะรับบทนำฝ่ายหญิงในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า

ด้านต้นสังกัด SidusHQ ได้แจ้งว่า “โจโบอา ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำใน ‘Tale of Gumiho’ ซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN และกำลังพิจารณารับบทอยู่”

โจโบอา – อีดงอุค

ถ้าหาก โจโบอา ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ เธอจะรับบท นัมจีอา PD ผู้ผลิตรายการ ‘Finding Urban Legends’ เธออาจจะดูเหมือนโปรดิวเซอร์ทั่วๆไป แต่เพื่อนร่วมงานมองว่าเธอเป็นคนที่มีความกล้าหาญเป็นอย่างมาก

เบื้องต้นรายงานระบุไว้ว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวแฟนตาซีที่ทันสมัย ของ โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์สาวที่หมกมุ่นกับการไล่ล่าหาสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน โดยก่อนหน้านี้ อีดงอุค กำลังพิจารณา บทบาทสุนัขจิ้งจอกเก้าหางชาย

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^