ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีทองของนักแสดงหนุ่ม อีดงอุค ที่เขาขยันมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างหลากหลาย ทั้งในฐานะนักแสดง รวมไปถึงการเป็นพิธีกร ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานเปิดเผยว่า อีดงอุค กำลังพิจารณารับบทนำในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ทางช่อง tvN

โดยช่วงเช้าของวันที่ 10 ธันวาคม ทางตัวแทนจากต้นสังกัดของอีดงอุค King Kong by Starship ได้ยืนยันกับหลายสำนักข่าวว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำใน “Tale of Gumiho” หรือ “Chasing the Nine-Tailed Fox” ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN

เบื้องต้นรายงานระบุไว้ว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวแฟนตาซีที่ทันสมัย ของ โปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์สาวที่หมกมุ่นกับการไล่ล่าหาสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน โดยบทบาทที่ อีดงอุค กำลังพิจารณาอยู่นั้น คือ บทบาทสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง

ภาพ อีดงอุค จากสำนักข่าว News1

แม้ว่าจะเคยมีซีรีส์จำนวนมากมายที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กูมิโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง มาหลายต่อหลายเรื่อง แต่ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่มีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเพศชายเป็นตัวละครหลัก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Tale of Gumiho” จะเป็นผลงานของ PD คังชินฮโย และ นักเขียนบทฮันอูรี ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Children of a Lesser God (OCN,2018) วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020

ถ้าหาก อีดงอุค ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะเป็นการคัมแบคงานแสดง หลังจากซีรีส์ Stranger From Hell (OCN,2019) และในขณะนี้ อีดงอุค กำลังเป็นพิธีกรดำเนินรายการทอล์คโชว์ของตัวเอง Because I Want to Talk ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)