ดูเหมือนว่านักแสดงสาว จินเซยอน มีลุ้นคัมแบคผลงานซีรีส์หลังจากผลงานล่าสุดที่เพิ่งจบมาได้ไม่กี่เดือน โดยได้มีรายงานว่า จินเซยอน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง TV Chosun

สถานีโทรทัศน์ช่อง TV Chosun เตรียมผลิตซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Selection – Girls’ War” ซึ่งเป็นซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซี ความยาว 16 ตอน โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่งขันอันหฤโหดในการคัดเลือกราชินีองค์ใหม่ โดยจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นในอาณาจักรที่จะขึ้นครองอำนาจซึ่งไม่ขึ้นตรงกับขุนนางหรือไม่ต้องเป็นข้ารับใช้ เรื่องราวจะเล่าถึงชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องการจะเป็นราชินีเพื่อที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมฝาแฝดของเธอ กับ กษัตริย์แห่งโชซอนที่มองเห็นหน้าของเธอผ่านความฝัน

จินเซยอน

จินเซยอน กำลังพิจารณารับบท คังอึนโบ ตัวละครหลักที่มีความเด็ดเดี่ยวกล้าหาญเป็นอย่างมาก แม้ว่าภาพลักษณ์ของเธอจะดูบอบบางก็ตาม เธอตัดสินใจเข้าร่วมการคัดเลือกในการเป็นราชินีเพื่อที่จะแก้แค้นใครบางคนที่ฆ่าพ่อ และ พี่สาวฝาแฝดของเธอ

เนื่องจากตัวละครหลักตัวนี้มีฝาแฝด ถ้าหากเธอตอบรับข้อเสนอเรื่องนี้ จินเซยอน จะต้องแสดง 2 บทบาทในเรื่องเดียวกัน

“Selection” เป็นผลงานของผู้กำกับคิมจองมิน ที่เคยกำกับซีรีส์ “Grand Prince” ช่อง TV Chosun วางแผนเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้ และจะออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน ทางช่อง TV Chosun

ถ้าหาก จินเซยอน รับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ จะถือเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับผู้กำกับคิมจองมิน หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Grand Prince

ก่อนหน้านี้ จินเซยอน เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Item” ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทางช่อง MBC สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Item” ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)