kornews

จินกู คอนเฟิร์มรับบทนำคู่ ฮาจีวอน ในละครแอคชั่น-สายลับฟอร์มยักษ์แห่งปี “Prometheus”

13/07/2018 - The Bag Seller

jin goo ha ji won prometheus

จินกู คอนเฟิร์มรับบทนำคู่ ฮาจีวอน ในละครแอคชั่น-สายลับฟอร์มยักษ์แห่งปี “Prometheus”

“Prometheus” ได้สร้างความสนใจจากเหล่าแฟนละครด้วยงบประมาณทุ่มทุนสร้างกว่า 3 หมื่นล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 800 ล้านบาท) จากรายงานข่าวล่าสุด จินกู ได้คอนเฟิร์มรับบทนำชายของละครเรื่องนี้ โดยเขาจะรับบท พัคฮุน นายทหารของสถานทูตเกาหลีเหนือที่โชคชะตาพลิกผันขณะที่กำลังพำนักอาศัยอยู่ใน มอสโคว์ ประเทศรัสเซีย ในขณะที่ ฮาจีวอน ได้คอนเฟิร์มรับบทเป็นสายลับนอกเครื่องแบบเพื่อภารกิจการลดอาวุธนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือ

1531438155925051 horz
จินกู / ฮาจีวอน

ผลจากการประชุมสุดยอดระหว่างประเทศเกาหลีใต้-เกาหลีเหนือ และ ระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกา-เกาหลีเหนือ และจากท่าทีของทุกประเทศทั่วโลกที่ต้องการจะให้มีการลดการใช้อาวุธนิวเคลียร์ ทีมงานของละครเรื่อง “Prometheus” จึงเริ่มที่จะเชื่อมโยงเหตุการณ์จริงเข้ากับในละครและเพิ่มเติมความตื่นเต้นด้วยการเพิ่มเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนิวเคลียร์ที่หายตัวไประหว่างถูกส่งตัวกลับ

จินกู จะรับบท พัคฮุน ตัวละครที่เป็นหัวใจสำคัญของละครเรื่องนี้ หลังจากที่เขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันในขณะที่อยู่ในรัสเซีย หลังจากนั้นเขาได้กลับมาทำงานเป็นกรรมกรที่ได้ค่าจ้างรายวันในท่าเรือที่ประเทศเกาหลีใต้และพยายามที่จะใช้ชีวิตด้วยสติและความเชื่อมั่นอยู่ตลอดเวลา เรื่องราวจะติดตามการทำงานของเขาคู่กับตัวละคร แชอึนซอ รับบทโดย ฮาจีวอน เจ้าหน้าที่ข่าวกรองที่ต้องการจะปลดอาวุธนิวเคลียร์ในประเทศเกาหลีเหนือให้สำเร็จ

นอกจากเรื่องราวแนวแอคชั่นและสายลับแล้ว ผู้ชมจะยังได้ชมเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครที่จินกูแสดง ซึ่งเรื่องราวเบื้องหลังนั้นจะเป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครคาดถึงแน่นอน โดยหนึ่งในทีมงานได้กล่าวถึงจินกูว่า “ด้วยบุคลิคการแสดงในแบบจริงใจและความสามารถในการเชื่อมตัวเองเข้ากับบทที่ได้รับ เขาสมบูรณ์แบบมากสำหรับละครแนวแอคชั่นในสไตล์ใหม่แบบนี้” 

ผลงานละครเรื่องล่าสุดของจินกู คือ “Untouchable” ออกอากาศทางช่อง JTBC ช่วงปลายปี 2017 และล่าสุดยังได้ร่วมแสดงในฐานะนักแสดงรับเชิญในละครฟอร์มยิ่งใหญ่อีกเรื่อง “Mr.Sunshine” ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN

Untouchable p002 horz11111
โปสเตอร์ “Untouchable” / ภาพจินกูจาก “Mr. Sunshine”

“Prometheus” มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายปี 2018 และยังไม่มีการระบุช่อง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก