kornews

ฮาจีวอน เตรียมเปิดประสบการณ์เป็นสมาชิกหลักในรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรก ทางช่อง tvN

11/05/2018 - The Bag Seller


ฮาจีวอน เตรียมเปิดประสบการณ์เป็นสมาชิกหลักในรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรก ทางช่อง tvN

นักแสดงสาวมากฝีมือ ฮาจีวอน จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกหลักในรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรกทางช่อง tvN ซึ่งเป็นรายการที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการทดลองการใช้ชีวิตเสมือนบนดาวอังคารชื่อว่า “Gallileo : Awakened Universe”

คิมเซจอง Gugudan / คิมบยองมัน / ฮาจีวอน

โดยรายการจะเป็นแนวไซไฟที่บอกเล่าถึงการใช้ชีวิตบนดาวอังคาร มีพิธีกรตลกชื่อดังอย่าง คิมบยองมัน และนักร้องสาว คิมเซจอง Gugudan มาร่วมเป็นสมาชิกหลักอีกด้วย ซึ่งเป็นรายการที่นำเสนอเกี่ยวกับหลักความเป็นจริงที่เกี่ยวข้องกับดาวอังคาร ทางทีมผู้ผลิตได้รับอิทธิพลมาจากการชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดังหลายเรื่องอาทิเช่น “Interstellar”, “Gravity”, “The Martian” และอีกมากมาย

ADVERTISEMENT
โปสเตอร์หนัง Interstellar / Gravity / The Martian – ภาพยนตร์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับทีมผู้สร้างรายการนี้

“Gallileo : Awakened Universe” จะเดินทางไปถ่ายทำที่ Mars Desert Research Station (MDRS) ในรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีภูมิประเทศเป็นทะเลทรายคล้ายกับดาวอังคาร ฮาจีวอน และสมาชิกหลักคนอื่นจะมาร่วมงานที่เน้นหลักไปที่การใช้ชีวิตให้รอดบนพื้นที่เสมือนดาวอังคารผ่านการทดลองทางวิทยาศาสตร์และการสำรวจดาวเคราะห์ต่าง ๆ โดยเหล่าสมาชิกจะต้องใช้ชีวิตแบบนักอวกาศที่ไปสำรวจบนดาวอังคารประมาณ 1 สัปดาห์

Mars Desert Research Station
Mars Desert Research Station (MDSR)

Moon Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ฮาจีวอน ได้ให้ข้อมูลว่า “โดยส่วนตัว ฮาจีวอน เป็นคนที่สนใจในเรื่องการดูดาวผ่านกล้องดูดาวและเรื่องราวเกี่ยวกับนอกโลกมานานแล้ว เธอจึงตัดสินใจมาอย่างถี่ถ้วนแล้วที่จะเข้าร่วมงานกับรายการนี้ โดยรายการนี้จะทำให้ผู้ชมได้เห็นเธอในมุมมองใหม่ ๆ ซึ่งก็ถือว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับตัวเธอเองด้วยเช่นกัน พวกเราขอให้แฟน ๆ ช่วยสนับสนุนในความท้าทายครั้งใหม่ครั้งนี้ของเธอในรายการนี้ด้วย”

“Galileo: Awakened Universe” มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในเดือนมิถุนายนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีกำหนดออกอากาศช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ทาง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)
Photo Credit (1)(2)(3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก