ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นขาขึ้นของซีรีส์ช่องเคเบิ้ลอย่าง JTBC ที่ส่งซีรีส์ออกอากาศมา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ “SKY Castle” ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ด้วยการทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในบรรดาซีรีส์ทั้งหมดของช่องเคเบิ้ล ซึ่งถึงแม้ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจบลงไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนหันมาให้ความสนใจกับซีรีส์ช่อง JTBC มากขึ้น และซีรีส์เรื่องใหม่ “Legal High” ที่มาออกอากาศต่อจาก “SKY Castle” ก็ได้เรตติ้งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว!

อ้างอิงจากรายงานของ AGB Nielsen ประเทศเกาหลีใต้ ได้ระบุไว้ว่า การออกอากาศซีรีส์เรื่องใหม่ “Legal High” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง JTBC ซึ่งได้สองนักแสดงนำ จินกู และ ซออึนซู มาถ่ายทอดบทบาทนักกฎหมายที่มีแนวคิดและบุคลิกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ได้เริ่มต้นตอนแรก ด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 3.266% ซึ่งมากกว่าการออกอากาศตอนแรกของ SKY Castle หรือแม้กระทั่ง The Third Charm ซีรีส์สองเรื่องก่อนหน้าที่ออกอากาศในสล็อตเวลาเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : คลายข้อสงสัย SKY Castle ทำไม “เยซอ” ต้องเป็นหมอรุ่นที่สาม ผ่านเกร็ดประวัติศาสตร์เกาหลี

Legal High เป็นละครแนวกฎหมายคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ โกแทริม (รับบทโดย จินกู) ทนายความที่มีนิสัยเย่อหยิ่ง และมีอัตราการว่าความชนะถึง 100 % ในทุกๆงานที่เขารับ กับ ซอแจอิน (รับบทโดย ซออึนซู) ทนายความมือใหม่ คู่ปรับที่หลงใหลในความยุติธรรม

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) สามารถรับชมซับไทย Legal High ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)