หากใครที่ติดตามข่าวคราวในวงการบันเทิงเกาหลี จะสามารถที่จะรับรู้ได้ว่านักแสดงคนไหนสนิทกับใคร มีกลุ่มเพื่อนในวงการเป็นใครบ้าง ซึ่งหนึ่งในนักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนซี้กันนั้น แน่นอนว่าจะต้องมี 2 หนุ่มสุดฮ็อต จีซู – นัมจูฮยอก โดยล่าสุดทั้งสองได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์พร้อมกับถ่ายแบบคู่กัน ลงนิตยสาร Leon Korea ฉบับเดือนพฤษภาคม โดยพวกเขาได้เดินทางไปถ่ายแบบด้วยกันถึงฮาวาย

เมื่อถามถึงทริปฮาวายที่มาถ่ายแบบด้วยกันนั้น นัมจูฮยอก จึงได้เล่าความทรงจำทริปก่อนหน้านี้ ที่เขาเคยได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันกับ จีซู ที่เกาะเชจู โดยเผยว่าเป็นการเปิดหูเปิดตาเขาที่ได้สัมผัสการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่

“ผมมีความทรงจำที่ดีมากๆกับทริปทัวร์กินที่เกาะเชจูครับ หลังจากทริปนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมไปเที่ยวที่ไหนสักที่หนึ่ง ผมจะสนุกกับการได้เดินไปรอบๆและหาอะไรทานครับ” นัมจูฮยอก เล่าอย่างมีความสุข

ด้าน จีซู ก็ได้บอกต่อ ว่า “เราค่อยๆได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเราก็ได้พบในสิ่งที่อีกฝ่ายชอบและไม่ชอบ ฉะนั้นผมจึงรู้สึกสบายใจมากขึ้นกว่าเดิมที่เราได้มาทริปนี้ด้วยกันครับ”

นักแสดงทั้งสองคนเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเพื่อนที่สนิทกัน โดยพวกเขาได้เผยว่ารู้สึกโชคดีที่สามารถจะเปิดเผยและซื่อตรงต่อกันและกันอย่างที่พวกเขาเป็นอยู่ในตอนนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นัมจูฮยอก เผยว่า “เราได้พูดคุยกันถึงเรื่องการแสดงเยอะมากครับ จริงๆแล้วเป็นเรื่องที่หายากสำหรับสองนักแสดงที่จะมีความสัมพันธ์ที่จะสามารถทำแบบนี้ได้นะครับ แต่ว่าเราจะบอกกันแบบตรงๆ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีครับ(วิจารณ์ข้อดี-ข้อเสียของกันและกัน) เรารู้สึกซาบซึ้งใจต่อกันและและเรารู้สึกขอบคุณสำหรับมิตรภาพแบบนี้จริงๆ”

จีซู ยังได้กล่าวเสริม ว่า “แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะคุยกันแค่เรื่องการแสดงอย่างเดียวนะครับ เรายังแนะนำเพลงให้กัน และคุยกันเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆอีกด้วยครับ”

ขณะนี้ จีซู เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ใหม่ “My First First Love” ส่วนทางด้าน นัมจูฮยอก ก็เพิ่งคอนเฟิร์มรับงานแสดง ในซีรีส์ใหม่ “School Nurse Ahn Eun Young” และภาพยนตร์ “Josee, the Tiger and the Fish” โดยทั้งสองผลงานใหม่นี้จะฉายในปีหน้า แฟนๆอย่าลืมสนับสนุนผลงานของทั้งคู่กัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง : “My First First Love” ซีรีส์วัยว้าวุ่นเรื่องใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นแรงกว่าที่เคย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^