ได้มีรายงานว่า JTBC กำลังอยู่ในระหว่างวางแผนรีเมคซีรีส์เรื่องใหม่ “Undercover” (언더커버) ซึ่งต้นฉบับเป็นซีรีส์ช่อง BBC ของสหรัฐอเมริกา โดยส่งข้อเสนอบทนำนี้ให้กับนักแสดงมากประสบการณ์ อย่าง จีจินฮี และ อีมียอน

แหล่งข่าวจาก King Kong by Starship ต้นสังกัดของอีมียอน ได้เปิดเผยในวันที่ 6 เมษายน ว่า “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอบทเรื่องนี้ และ เธอกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา”

ด้าน Ikkle entertainment ต้นสังกัดของจีจินฮี ออกมาชี้แจงภายในวันเดียวกัน ว่า “ขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนอบทในทิศทางบวก และเนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา จึงยังไม่มีการตัดสินใจ”

Undercover เป็นซีรีส์จากช่อง BBC ที่ออกอากาศเมื่อปี 2016 เล่าเรื่องราวของทนายความหญิงที่พยายามจะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการตัดสินคดีที่ผิดพลาด ในขณะที่สามีของเธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะปกปิดความจริงเกี่ยวกับอดีตของเขา สำหรับเวอร์ชั่นเกาหลี จะถูกนำมารีเมค โดยฝีมือของ ผู้กำกับซงฮยอนอุค ที่เคยผ่านการทำงานในซีรีส์ชื่อดังอย่าง Another Oh Hae Young และ Beauty Inside

ถ้าหากนักแสดงทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานซีรีส์ของ จีจินฮี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ Designated Survivor: 60 Days เมื่อปีที่ผ่านมา และ จะนับเป็นการหวนคืนวงการอย่างเป็นทางการในรอบ 10 ปี ของ อีมียอน หลังจากผลงาน The Great Merchant Kim Man Deok เมื่อปี 2010 ซึ่งก่อนหน้านี้ อีมียอน เคยมาเป็นนักแสดงรับเชิญ สวมบทบาท ด็อกซอนในปัจจุบัน ในซีรีส์ Reply 1988 ช่อง tvN ในปี 2015

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Videos + Photos] Episode 1 Trailers and New Ji Jin-hee Stills ...

응답하라 1988 | 동영상

นับตั้งแต่ต้นปี 2020 ซีรีส์ช่อง JTBC ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก อย่าง ซีรีส์ Itaewon Class ที่นำแสดงโดย พัคซอจุน คิมดามี ควอนนารา ต่อเนื่องมาถึงผลงานล่าสุด ซีรีส์ A World of Married Couple นำแสดงโดย คิมฮีแฮ – พัคแฮจุน ที่ทั้งสองเรื่องได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ จึงทำให้โปรเจกต์เรื่องใหม่ได้รับการจับตาไม่น้อยจากแฟนซีรีส์ช่องนี้

เบื้องต้นยังไม่มีการระบุรายละเอียดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศเมื่อไหร่ แฟน ๆ ที่สนใจ รอติดตามความคืบหน้าผลงานนี้ด้วยกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^