ได้มีรายงานว่า JTBC กำลังอยู่ในระหว่างวางแผนรีเมคซีรีส์เรื่องใหม่ “Undercover” (언더커버) ซึ่งต้นฉบับเป็นซีรีส์ช่อง BBC ของสหรัฐอเมริกา โดยส่งข้อเสนอบทนำนี้ให้กับนักแสดงมากประสบการณ์ อย่าง จีจินฮี และ อีมียอน

แหล่งข่าวจาก King Kong by Starship ต้นสังกัดของอีมียอน ได้เปิดเผยในวันที่ 6 เมษายน ว่า “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอบทเรื่องนี้ และ เธอกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา”

ด้าน Ikkle entertainment ต้นสังกัดของจีจินฮี ออกมาชี้แจงภายในวันเดียวกัน ว่า “ขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนอบทในทิศทางบวก และเนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา จึงยังไม่มีการตัดสินใจ”

Undercover เป็นซีรีส์จากช่อง BBC ที่ออกอากาศเมื่อปี 2016 เล่าเรื่องราวของทนายความหญิงที่พยายามจะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการตัดสินคดีที่ผิดพลาด ในขณะที่สามีของเธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะปกปิดความจริงเกี่ยวกับอดีตของเขา สำหรับเวอร์ชั่นเกาหลี จะถูกนำมารีเมค โดยฝีมือของ ผู้กำกับซงฮยอนอุค ที่เคยผ่านการทำงานในซีรีส์ชื่อดังอย่าง Another Oh Hae Young และ Beauty Inside

ถ้าหากนักแสดงทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานซีรีส์ของ จีจินฮี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ Designated Survivor: 60 Days เมื่อปีที่ผ่านมา และ จะนับเป็นการหวนคืนวงการอย่างเป็นทางการในรอบ 10 ปี ของ อีมียอน หลังจากผลงาน The Great Merchant Kim Man Deok เมื่อปี 2010 ซึ่งก่อนหน้านี้ อีมียอน เคยมาเป็นนักแสดงรับเชิญ สวมบทบาท ด็อกซอนในปัจจุบัน ในซีรีส์ Reply 1988 ช่อง tvN ในปี 2015

Videos + Photos] Episode 1 Trailers and New Ji Jin-hee Stills ...

응답하라 1988 | 동영상

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

นับตั้งแต่ต้นปี 2020 ซีรีส์ช่อง JTBC ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก อย่าง ซีรีส์ Itaewon Class ที่นำแสดงโดย พัคซอจุน คิมดามี ควอนนารา ต่อเนื่องมาถึงผลงานล่าสุด ซีรีส์ A World of Married Couple นำแสดงโดย คิมฮีแฮ – พัคแฮจุน ที่ทั้งสองเรื่องได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ จึงทำให้โปรเจกต์เรื่องใหม่ได้รับการจับตาไม่น้อยจากแฟนซีรีส์ช่องนี้

เบื้องต้นยังไม่มีการระบุรายละเอียดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศเมื่อไหร่ แฟน ๆ ที่สนใจ รอติดตามความคืบหน้าผลงานนี้ด้วยกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^