นักแสดงหนุ่มหล่อตลอดกาล ผู้มีผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมและมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงมายาวนาน จีจินฮี หลังจากที่เขามีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Misty” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงต้นปี 2018 ที่ผ่านมานั้น มาในปี 2019 นี้ เขาได้ตัดสินใจรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของช่อง tvN ซึ่งเป็นการรีเมคซีรีส์ดังของอเมริกา!

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยทีเซอร์คาแรคเตอร์ อีจงซอก – อีนายอง ใน “Romance Supplement” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN

ทาง HB Entertainment ต้นสังกัดของ จีจินฮี ได้ยืนยันข่าวที่ออกมาเมื่อวันที่ 7 มกราคมว่า จีจินฮี จะรับบทนำในซีรีส์ใหม่ในบทบาท พัคมูจิน ในซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า “Designated Survivor” ของช่อง tvN ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบท และในตอนนี้เขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมในโปรเจกต์นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จีจินฮี

“Designated Survivor” จะเป็นการรีเมคจากซีรีส์ดังของอเมริกาในชื่อเดียวกัน โดยบอกเล่าเรื่องราวของการวางระเบิดที่เกิดขึ้นระหว่างการปราศรัยของประธานาธิบดี ผู้ก่อการร้ายได้สร้างความเสียหายมากมายและปล่อยให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งประธานาธิบดีในสภาวะฉุกเฉินลำดับที่ 12 ให้มีความจำเป็นต้องขึ้นมาเป็นผู้นำประเทศแทน 60 วันในการที่จะปกป้องประเทศและครอบครัวของเขาเองจากภัยอันตรายมากมาย

จีจินฮี จะมารับบทเป็น พัคมูจิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมและอดีตอาจารย์ภาควิชาเคมีในสถาบันชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำประเทศเกาหลีใต้ หรือ Korea Advanced Institue of Science and Technology (KAIST) คาแรคเตอร์ของตัวละครนี้ไม่มีพื้นฐานหรือความรู้เรื่องการเมือง หรือแม้กระทั่งความกระหายในอำนาจก็ไม่มี เขาเป็นคนที่ต้องการจะนำพาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทดลอดต่างๆให้ออกมาแบบถูกต้องและเรียบง่าย ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นนั้น และเหมือนถูกจับให้มาบริหารประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ ซีรีส์จะบอกเล่าถึงความเจ็บปวดและความสับสนของ พัคมูจิน ในการที่จะต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องทุกคน

HB Entertainment ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “จีจินฮี จะปรากฏตัวใน ‘Designated Survivor’ หลังจากที่ในหลายปีที่ผ่านมาเขาได้รับความรักมากมายจากหลากหลายคาแรคเตอร์และความมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของสายอาชีพนี้ พวกเราหวังว่าทุกคนจะตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ที่เขาตอบรับแสดงในโปรเจกต์ใหม่ในครั้งนี้”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“Designated Survivor” มีแผนที่จะออกอากาศครึ่งแรกของปี 2019 นี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles