นับถอยหลังอีกไม่ถึง 1 เดือน แฟนๆจะได้ชมผลงานคัมแบคของ 2 นักแสดงชื่อดัง อีจงซอก และ อีนายอง ในซีรีส์เรื่องใหม่ที่หลายคนตั้งตารอมาอย่างยาวนาน เรื่อง “Romance Supplement” หรือ “Romance is a Bonus Book” ของช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่บริษัทสื่อสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่ง โดยจะเล่าถึง คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) หญิงสาวผู้เคยประสบความสำเร็จเป็นนักเขียนคำโฆษณาที่โด่งดังแต่ปัจจุบันเธอประสบปัญหาในการหางานทำ เนื่องจากคุณสมบัติและประวัติการศึกษาของเธอสูงเกินกว่าตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร เธอจึงตัดสินใจปลอมประวัติตัวเองใหม่ จนได้เข้ามาทำงานที่เดียวกันกับ ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนหนุ่มดาวเด่นและเป็นไอดอลแห่งโลกวรรณกรรม โดยซีรีส์เรื่องนี้จะนำความสนุก เสียงหัวเราะ และความอบอุ่นหัวใจมาให้กับผู้ชม ด้วยการเล่าเรื่องที่สมจริง และเกี่ยวข้องกับชีวิตของผู้คนที่ผลิตหนังสือขึ้นมาให้เราได้อ่านกัน

ในทีเซอร์ได้แสดงให้ถ่ายทอดตัวละครหลักทั้งสองออกเป็น 2 คลิป โดยในทีเซอร์ของอีนายองนั้น เธอได้เปิดหน้าหนังสือมาจนถึงหน้าที่มีข้อความว่า “ถ้าหากมีวันที่ฉันอยากจะย้อนเวลากลับไปได้ คงจะเป็นช่วงเวลานั้น”

ส่วนในทีเซอร์ของอีจงซอกนั้น เขาได้ยืนพิงชั้นหนังสือและอ่านหนังสือซึ่งข้อความในหนังสือเขียนว่า “เหตุผลที่ผมหยุดเชื่อในความรักเป็นเพราะคังดันอี” 

ซีรีส์ “Romance Supplement” หรือ “Romance is a Bonus Book” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Memories of the Alhambra” ในวันที่ 26 มกราคมนี้ ทางช่อง tvN

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)