คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคอซีรีส์หลายๆคนคงจะกำลังรอลุ้นอยู่ในใจว่า หลังจากนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต จีชางอุค เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาตินั้น เขาจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งเมื่อไหร่ และแล้วเจ้าตัวไม่ปล่อยให้แฟนคลับคอยนาน เพียงแค่ 3 วันหลังออกจากกรม ก็ได้มีรายงานว่า จีชางอุค คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Melt Me” (날 녹여줘) ของช่อง tvN เป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : แฟนคลับเล่าเรื่องราวไม่คาดฝัน ถึงการกระทำสุดประทับใจของ จีชางอุค

“Melt Me” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งและหญิงคนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมโครงการทดลองแช่แข็งมนุษย์เป็นเวลา 24 ชั่วโมง แต่พวกเขากลับฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป 20 ปี หลังจากที่ฟื้นขึ้นมาจากการแช่แข็ง ทั้งคู่ก็ได้รับรู้ถึงผลข้างเคียงที่แสนอันตรายจากโครงการนี้ โดยพวกเขาจะต้องคอยรักษาอุณหภูมิตัวเองให้คงที่อยู่ที่ 31.5 องศาเซลเซียสอยู่ตลอดเวลาเพื่อจะมีชีวิตอยู่ต่อไป ท่ามกลางความวุ่นวายต่างๆ เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่สร้างความอบอุ่นให้หัวใจของเขาและเธอก็ได้บังเกิดขึ้น

Ji Chang Wook | Xsports News
ภาพ จีชางอุค ในวันปลดประจำการจาก XSportsNews

จีชางอุค จะรับบท มาดงชาน โปรดิวเซอร์ชื่อดังในรายการวาไรตี้โชว์ซึ่งทุกรายการของเขาสร้างชื่อเสียงฮิตติดลมบนเป็นประจำ เขาเป็นคนเย็นชาและมีหลักการในการทำงาน แต่สำหรับความรัก เขากลายเป็นคนที่มีความหลงใหลมากกว่าคนรอบตัวเขาเสียอีก ต่อมาเขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วมรายการโชว์ “Frozen Human Project” (โครงการมนุษย์แช่แข็ง) ด้วยตัวเอง แต่แทนที่จะต้องตื่นขึ้นมาภายใน 24 ชั่วโมง กลับกลายเป็นว่าเขาตื่นขึ้นมาอีกทีหลังจากเวลาผ่านไปนานถึง 20 ปี หลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมา ทุกๆคนที่เขารู้จักแก่ตัวลงตามกาลเวลา ในขณะที่เขายังคงเป็นหนุ่มและมีรูปลักษณ์อันสมบูรณ์เหมือนกับตอนก่อนแช่แข็ง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Melt Me” เป็นผลงานของ นักเขียนบทแบคมีคยอง ที่เคยเขียนบทซีรีส์ “Strong Woman Do Bong Soon” และ “Woman of Dignity” ร่วมกับ ผู้กำกับชินอูชอล ที่เคยกำกับซีรีส์ “Fox Bride Star” และ “Gu Family Book” 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ‘날 녹여줘’
นักเขียนบทแบคมีคยอง – ผู้กำกับชินอูชอล ภาพจาก star.mk.co.kr
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ gu family
“Gu Family Book” (MBC, 2013)

“Please Melt Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Hotel del Luna” ทางช่อง tvN ภายในปี 2019 นี้ แฟนๆอดใจรอติดตามชมการกลับมาของจีชางอุคกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)