ฮือฮายกใหญ่ เมื่อมีแฟน ๆ พบนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จีชางอุค กำลังง่วนคิดเงินหลังแคชเชียร์ พร้อมแต่งตัวในชุดเครื่องแบบพนักงานเต็มยศ ตั้งใจ ขยันขันแข็งเต็มที่กับงานพิเศษ พนักงานร้านสะดวกซื้อ เป็นเวลา 1 วัน สร้างความตื่นเต้น จนเป็นประเด็นฮอตที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พระเอกหนุ่มชื่อดัง จีชางอุค กลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์เกาหลี เมื่อบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของสาขาร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ได้ประกาศว่า จีชางอุค จะมารับจ๊อบทำงานพิเศษเป็นพนักงานแคชเชียร์ภายในร้านเป็นเวลา 1 วัน พร้อมกับแนบรูปพระเอกหนุ่มในชุดพนักงานที่กำลังก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างเต็มที่และเขียนคำบรรยายว่า “จีชางอุค จะมาทำงานเป็นพนักงานแคชเชียร์ที่ร้าน GS25 สาขายอนแด2 (มหาวิทยาลัยยอนเซ) จนถึง 6 โมงเย็นวันนี้”

https://twitter.com/JCWPhilippines/status/1290157846588350465?s=20

ภายหลังทาง GS25 ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไป แต่เหล่าแฟน ๆ ก็ได้กระจายข่าวดี ที่พระเอกหนุ่มจะมาคิดเงินบริการให้ถึงที่กับมือตัวเอง กันไปอย่างเเพร่หลาย และมีการออกความเห็นกันว่าพระเอกหนุ่มน่าจะไปทำงานพิเศษเนื่องจากเป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรโมตซีรีส์ของเขาเรื่องล่าสุด ‘Backstreet Rookie’ ช่อง SBS ที่ปัจจุบันออกอากาศอยู่ในช่วงใกล้โค้งสุดท้ายของเรื่อง

“Backstreet Rookie” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) และ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

จีชางอุค – คิมจีวอน พิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ใหม่ของผู้กำกับ It’s Okay to Not Be Okay

จีชางอุค พลิกบทบาทให้เห็นด้านใหม่ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Backstreet Rookie’

จีชางอุค – คิมยูจอง เล่าเบื้องหลังการทำงาน-คาแรคเตอร์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Backstreet Rookie

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)