นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จีชางอุค พร้อมที่จะเผยด้านที่นอกเหนือจากที่เปิดเผยให้เห็นผ่านผลงานการแสดง ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของเขามากกว่าที่เคย ด้วยการประกาศเปิดแชนแนล Youtube เป็นของตัวเอง

เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา จีชางอุค ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอตัวแรกของเขาลงในแชนแนล

ภายในคลิปวิดีโอ ทีมงานได้ถามจีชางอุคว่าเขาใช้เวลากับ Youtube บ่อยแค่ไหน จีชางอุค ตอบว่า “ถ้าหากมีวิดีโอที่ผมอยากดู ผมก็จะเข้ามาหาในยูทูปครับ มันใช้ง่าย และก็จัดวางออกมาได้ดีเลยครับ”

เขาได้เผยถึงการตัดสินใจเปิดแชนแนลของตัวเอง ว่า “บอกตามตรงว่า ผมไม่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์เลยครับ และ ผมก็ไม่ค่อยได้เล่นเน็ตเท่าไหร่ด้วย แต่พอหลังจากที่ผมได้เรียนรู้วิธีการทำแชนแนล มันง่ายกว่าที่ผมคิดไว้เยอะเลยครับ”

นักแสดงหนุ่ม ยังได้เผยถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจเปิดแชนแนลของตัวเอง ว่า เขาอยากที่จะใช้ช่องทางนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสื่อสารกับแฟนๆที่จะมีคลิปวิดีโอเบื้องหลัง รวมถึงกิจกรรมต่างๆของเขา

“ผมแค่คิดว่ามันจะสนุกแค่ไหนถ้าหากแฟนๆและคนอื่นๆได้เห็นสิ่งเหล่านี้ ฉะนั้นผมเลยคิดว่า ‘ผมควรที่จะลองทำยูทูปดีไหม?'”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ จีชางอุค ยังได้บอกให้แฟนๆสนุกกับการรับชมคลิปวิดีโอของเขา พร้อมขอให้แฟนๆรอติดตามคลิปวิดีโอต่อไปของเขาหลังจากนี้

สามารถรับชมและติดตามแชนแนล Youtube ของ จีชางอุค ได้ที่ Youtube Channel : 지창욱.Jichangwook

จีชางอุค เพิ่งปลดประจำการจากกรมทหารมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเขากำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงชิ้นแรกในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุด Suspicious Partner (SBS,2017) ในซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Melting Me Softly” แสดงร่วมกับ วอนจินอา ออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 28 กันยายนนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^