kornews

ต้นสังกัดยืนยัน จีชางอุค ติดเชื้อ COVID-19 – กองถ่ายซีรีส์ใหม่หยุดชะงัก

26/07/2021 - korseries


ในช่วงเช้าวันที่ 26 กรกฎาคม ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยผ่าน JTBC ที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ว่า นักแสดงหนุ่ม จีชางอุค ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 และการถ่ายทำซีรีส์ผลงานล่าสุดของเขาเป็นอันต้องหยุดชะงักลง

ตามรายงานระบุว่า จีชางอุค ที่กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำผลงานออริจินัลซีรีส์ใหม่ จาก Netflix เรื่อง ‘The Sound of Magic’ ได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีผลตรวจออกมาเป็นบวก ส่งผลให้มีการหยุดพักการถ่ายทำซีรีส์ลง โดยทีมงานและนักแสดงทั้งหมดของซีรีส์เรื่องดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการตรวจเชื้อ และสถานการณ์ปัจจุบันทำให้การถ่ายทำเป็นเรื่องยาก

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน ด้าน Glorious Entertainment ต้นสังกัดของ จีชางอุค ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อในเวลาต่อมา ว่า “จีชางอุค ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 นักแสดงหนุ่มกำลังอยู่ระหว่างการกักตัว และเข้ารับการรักษาพร้อมปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่หน่วยสุขภาพ”

จีชางอุค กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ในออริจินัลซีรีส์ Netflix ‘The Sound of Magic’ แสดงนำร่วมกับ ชเวซองอึน และ ฮวังอินยอบ ซึ่งเล่าเรื่องเกี่ยวกับ ยุนอาอี หญิงสาวคนหนึ่งที่ละทิ้งความฝันในการเป็นนักมายากลและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก โดยเธอมีความปราถนาที่อยากจะเป็นเด็กตลอดไป จนกระทั่งเธอได้พบกับ อีอึล นักมายากลลึกลับที่อาศัยอยู่ที่สวนสนุกร้าง ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอพร้อมกับการปลุกความฝันที่อยากเป็นนักมายากลของเธอกลับขึ้นมาอีกครั้ง 

บทความที่เกี่ยวข้อง

จีชางอุค – ชเวซองอึน – ฮวังอินยอบ คอนเฟิร์มรับบทนำในออริจินัลซีรีส์ Netflix เรื่องใหม่ ‘The Sound of Magic’

จีชางอุค พิจารณาข้อเสนอบทนำซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Tell Me Your Wish’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก