kornews

จีชางอุค – ชเวซองอึน – ฮวังอินยอบ คอนเฟิร์มรับบทนำในออริจินัลซีรีส์ Netflix เรื่องใหม่ ‘The Sound of Magic’

15/04/2021 - bubblesbenjy


เพียงแค่ประกาศไลน์อัปก็ได้รับความสนใจจากคอซีรีส์อย่างล้นหลามแล้ว สำหรับ ‘The Sound of Magic’ หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ ‘Annarasumanara’ ซีรีส์รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูนชื่อเดียวกัน ที่ล่าสุดนี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่า จีชางอุค ชเวซองอึน และ ฮวังอินยอบ จะมาร่วมรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

The Sound of Magic’ เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูน ‘Annarasumanara’ ซึ่งแฟน ๆ เว็บตูนชาวไทยรู้จักในชื่อ “โอมรักเอยจงมา” ผลงานของนักเขียนฮาอิลควอน ที่เผยแพร่ออกมาผ่าน Naver Webtoon เมื่อปี 2010 

โดยผลงานนี้จะเป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดด้วยเสียงเพลง และเล่าเรื่องเกี่ยวกับ ยุนอาอี หญิงสาวคนหนึ่งที่ละทิ้งความฝันในการเป็นนักมายากลและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก โดยเธอมีความปราถนาที่อยากจะเป็นเด็กตลอดไป จนกระทั่งเธอได้พบกับ อีอึลนักมายากลลึกลับที่อาศัยอยู่ที่สวนสนุกร้าง ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอพร้อมกับการปลุกความฝันที่อยากเป็นนักมายากลของเธอกลับขึ้นมาอีกครั้ง 

ซึ่ง จีชางอุค ได้ยืนยันมาสวมบทเป็น อีอึล นักมายากลลึกลับที่อาศัยอยู่ที่สวนสนุกร้าง ด้านนักแสดงสาว ชเวซองอึน จะมาโชว์ทักษะการแสดงของเธอในบทบาท ยุนอาอี หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอย่างห่อเหี่ยว จนมาพบกับ อีอึล ที่ได้พาเธอไปพบกับประสบการณ์ที่น่ามหัศจรรย์ ขณะเดียวกัน ฮวังอินยอบ จะมารับบทเป็น นาอิลดึง เด็กนักเรียนที่ใช้ชีวิตตามความคาดหวังของพ่อแม่ และสนใจแต่การเรียน จนไม่รู้วิธีการสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น แต่ชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อพบ อีอึล และ ยุนอาอี

ADVERTISEMENT

สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ จะได้กำกับโดย PD คิมซองยุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ยอดฮิต อย่าง Love in the Moonlight (KBS,2016) และ Itaewon Class (JTBC,2020) และจะร้องเรียงเรื่องราวโดย นักเขียนบทคิมมินจอง ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Love in the Moonlight และ Who Are You:School 2015 

แฟน ๆ รอติดตามชมผลงานนี้กัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

จากใจ ‘ฮวังอินยอบ’ ถึงแฟนคลับ..ขอบคุณความรักล้นหลามที่ได้รับ ผ่าน ‘ฮันซอจุน’ ในซีรีส์ True Beauty

ฮวังอินยอบ พิจารณารับบทใน Annarasumanara ออริจินัลซีรีส์ Netflix ลุ้นร่วมงาน จีชางอุค

จีชางอุค เผยสไตล์การเดตในชีวิตจริง และเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังในอดีต

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก