kornews

ฮวังอินยอบ พิจารณารับบทใน Annarasumanara ออริจินัลซีรีส์ Netflix ลุ้นร่วมงาน จีชางอุค

28/12/2020 - korseries
ฮวังอินยอบ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ขณะนี้กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ True Beauty ทางช่อง tvN ได้รับข้อเสนอบทบทหนึ่งในนักแสดงนำ ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ นั่นคือ Annarasumanara ออริจินัลซีรีส์ Netflix ที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า จีชางอุค กำลังพิจารณารับบทนำในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

หลังจากที่มีรายงานข้อเสนอบทนำให้ ฮวังอินยอบ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 ธันวาคม ต่อมาไม่นาน ตัวแทนจาก KEYEAST ต้นสังกัดของฮวังอินยอบ ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า ขณะนี้ไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับการปรากฏตัวของเขาในซีรีส์ Annarasumanara

ฮวังอินยอบ

Annarasumanara เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากต้นฉบับเว็บตูนชื่อเดียวกัน ซึ่งมีชื่อภาษาไทย ว่า “โอม รักเอยจงมา” ผลงานของนักเขียน ฮาอิลควอน ที่เผยแพร่ออกมาผ่าน Naver Webtoon เมื่อปี 2010 ผลงานนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวคนหนึ่งที่ละทิ้งความฝันในการเป็นนักมายากลและใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก จนกระทั่งเธอได้พบกับ ลีอึล นักมายากลลึกลับที่อาศัยอยู่ที่สวนสนุกร้าง ผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอพร้อมกับการปลุกความฝันที่อยากเป็นนักมายากลของเธอกลับขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ จะได้กำกับโดย PD คิมซองยุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ยอดฮิต อย่าง Love in the Moonlight (KBS,2016) และ Itaewon Class (JTBC,2020)

เบื้องต้นในรายงานล่าสุดระบุว่า ฮวังอินยอบ กำลังพิจารณารับบท นาอิลดึง เด็กนักเรียนที่ใช้ชีวิตตามความคาดหวังของพ่อแม่ ซึ่งขณะที่เขากำลังใช้ชีวิตตามแนวทางที่ผู้ใหญ่ต้องการ เขาได้ตระหนักถึงการมองเห็นโลกอย่างแท้จริง หลังจากที่ได้พบกับ ลีอึล และ ยุนอาอี ขณะที่ด้าน จีชางอุค กำลังพิจารณารับบท ลีอึล นักมายากลลึกลับที่อาศัยอยู่ที่สวนสนุกร้าง

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
จีชางอุค

ฮวังอินยอบ นับเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองผลงานของเขาเป็นอย่างมาก โดยในปี 2020 นี้ เขาได้รับความรักและความสนใจมากยิ่งขึ้น ผ่านผลงานซีรีส์ 18 Again ทางช่อง JTBC และ ซีรีส์ True Beauty ทางช่อง tvN

รอติดตามอัปเดตความคืบหน้าของผลงานนี้กัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Annarasumanara กำลังจะถูกนำมาผลิตเป็นออริจินัลซีรีส์ Netflix ทาบทาม จีชางอุค รับบทนำ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก