koridol

จองฮัน ไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตที่ไทย SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO BANGKOK หลังเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า

14/12/2023 - korseries

Jeonghan SEVENTEEN Tour Follow To Bangkok cover

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์แจ้งข่าวว่า จองฮัน SEVENTEEN เป็นสมาชิกอีกคน ที่ไม่สามารถเข้าร่วมการทำกิจกรรมต่าง ๆ ระยะหนึ่ง ซึ่งรวมไปถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะจัดขึ้นที่ประเทศไทย SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO BANGKOK หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ได้ออกแถลงการณ์ว่า เอสคุปส์ ไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตนี้ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

โดยในวันที่ 14 ธันวาคม ทาง PLEDIS Entertainment ต้นสังกัดของวง SEVENTEEN ได้ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวถึงเหตุผลที่ จองฮัน ไม่สามารถเข้าร่วมการทำกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงคอนเสิร์ตในไทย ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา PLEDIS Entertainment

เราขอแจ้งให้ทุกท่านทราบเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพและการดำเนินกิจกรรมในอนาคตของ จองฮัน หนึ่งในสมาชิกของวง SEVENTEEN

ก่อนหน้านี้ จองฮันได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าซ้าย และได้รับการรักษาแบบประคับประคองอาการมาโดยตลอด ซึ่งทางศิลปินมีความตั้งใจอย่างสูงที่จะเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับปีนี้ จึงได้ดำเนินกิจกรรมต่อและเข้ารับการตรวจข้อเท้ากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นประจำ

แต่เนื่องจากระหว่างการดำเนินกิจกรรมทัวร์ล่าสุด จองฮันมีอาการปวดข้อเท้ารุนแรงขึ้น จึงได้เข้ารับการรักษาและได้รับการวินิจฉัยจากบุคลากรทางการแพทย์ว่าจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยทันที จองฮันจึงได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อวันพุธที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา และเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าในช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม ซึ่งการผ่าตัดประสบความสำเร็จผ่านไปด้วยดี และอยู่ในระหว่างการพักฟื้น

ด้วยเหตุนี้ทางค่ายจึงตัดสินใจว่าควรให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินและมุ่งเน้นไปที่การพักฟื้นเพื่อฟื้นฟูอาการเป็นอันดับแรก ทำให้ จองฮันไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเป็นทางการได้เป็นระยะหนึ่ง รวมถึงคอนเสิร์ต SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO JAPAN ที่ฟุกุโอกะ และคอนเสิร์ต ‘FOLLOW’ TO ASIA ที่กรุงเทพฯ บูลาคัน และมาเก๊าที่จะเกิดขึ้นได้ ทางเราหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

เราจะให้การสนับสนุนในการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพของจองฮันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้กลับมาเจอแฟน ๆ ด้วยสุขภาพที่แข็งแรงอีกครั้ง

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Jeonghan Seventeen Photo

ในสัปดาห์เดียวกันนี้ ทาง PLEDIS เพิ่งออกแถลงการณ์แจ้งข่าวว่า เอสคุปส์ ไม่สามารถเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตได้ เนื่องจากเขาอยู่ระหว่างการรักษาและฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บ

SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO BANGKOK มีกำหนดจัดงานในวันที่ 23-24 ธันวาคมนี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

Seventeen Tour Follow To Bangkok Concert Poster

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลรางวัล งาน 2023 The Fact Music Awards (TMA 2023) ⋯ SEVENTEEN คว้าแดซัง!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก