2 นักแสดงสาวดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิงเกาหลี จอนโซนี – คิมดามี มีลุ้นที่จะได้มาร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Hi,My Soul Mate” (안녕, 나의 소울메이트)

อ้างอิงจากสำนักข่าว SPOTV News รายงานเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ว่า จอนโซนี กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์เรื่อง “Hi,My Soul Mate”

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีต้นฉบับเป็นภาพยนตร์จีนเรื่อง Soul Mate (2016) ซึ่งเล่าเรื่องราวการเติบโตผ่านมิตรภาพ ความรัก ความเอาใจใส่ และ ความอิจฉา ของเพื่อน 2 คนตลอดระยะเวลา 14 ปี หลังจากที่พบกันครั้งแรกตอนอายุ 13 ปี โดยในเรื่องจะเล่าถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปของพวกเธอหลังจากที่มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาพัวพัน

สำหรับต้นฉบับที่เป็นภาพยนตร์จีน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นผลงานของผู้กำกับ Peter Chan ที่เคยกำกับภาพยนตร์ Comrades: Almost a Love Story และเป็นครั้งแรกที่นักแสดงนำหญิงทั้งสองคน คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ร่วมกัน บนเวทีงานประกาศรางวัลเทศกาลภาพยนตร์ Golden Horse Awards ของไต้หวัน

Soul Mate Movie Gala Premiere & Movie Review 《七月与安生》首映禮 ...

ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่า ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำลังจะถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นเกาหลี ซึ่ง นักแสดงสาว คิมดามี ได้คอนเฟิร์มรับบทนำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Hi,My Soul Mate จะกำกับโดย ผู้กำกับมินยงกึน ขณะนี้ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่า การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เวลาประมาณ 3 เดือน โดยเริ่มต้นถ่ายทำช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

คิมดามี เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้งในวงการภาพยนตร์และซีรีส์ เธอได้ฉายาว่า ‘รุกกี้ปีศาจ’ จากการแสดงภาพยนตร์ ‘The Witch Part1 Subversion’ ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับบทนำ จากการที่มีผู้เข้าร่วมออดิชั่นบทเดียวกันกว่า 1,500 คน และกวาดรางวัลใหญ่จากผลงานนี้ทั้งในและต่างประเทศ ก่อนที่จะแจ้งเกิดในวงการซีรีส์ ผ่านผลงานซีรีส์ Itaewon Class ช่อง JTBC ที่เป็นการรับบทนำครั้งแรก

ด้าน จอนโซนี เป็นนักแสดงสาวที่เข้าวงการบันเทิง จากการแสดงในภาพยนตร์อินดี้ ก่อนที่จะแสดงในซีรีส์ Encounter ช่อง tvN ในปี 2018 และล่าสุด เธอเพิ่งรับบทเป็นตัวละครหลักในช่วงวัยรุ่น ในซีรีส์เมโลดราม่า When My Love Blooms ช่อง tvN ร่วมกับ จินยอง GOT7

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

‘จอนโซนี’ นางเอกคลื่นลูกใหม่ ที่คว้าใจผู้ชม จากซีรีส์ When My Love Blooms

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^