จอนโซมี (SOMI) เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานเพลงล่าสุด ‘What You Waiting For’ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด เธอได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการ ‘SAP’ ของ Naver NOW ซึ่งดำเนินรายการโดย Zion.T

ระหว่างการปรากฏตัวในรายการ Zion.T ได้กล่าวขึ้นมาว่า ‘ในยูทูป ดูเหมือนว่าเธอจะพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเนื่องจากท่าเต้น ลิซ่า BLACKPINK ได้แสดงความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างไหม?’

โซมี ตอบคำถามดังกล่าวว่า “พี่ลิซ่า บอกฉันว่าท่าเต้นสำหรับเพลงนี้ดีมากจริง ๆ ฉันคิดว่าเธอมองเห็นอะไรบางอย่างในท่าเต้นเหล่านี้ค่ะ

พี่เขาบอกว่าท่าเต้นนี้ดีกว่าท่าเต้นเพลง ‘BIRTHDAY’ ซึ่งเดิมทีแล้วมีท่าเต้นที่เตรียมไว้อยู่ 2 แบบด้วยกัน แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจ พี่ลิซ่าได้ให้ความมั่นใจและช่วยฉันตัดสินใจ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ”

จอนโซมี เพิ่งเซ็นสัญญากับค่ายเพลงสหรัฐอเมริกา Interscope Records ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับที่ดูแลการทำกิจกรรมของ BLACKPINK นอกจากนี้ยังเพิ่งปล่อยผลงานคัมแบค พร้อม MV เพลง ‘What You Waiting For’ สมการรอคอยของแฟน ๆ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ชมคลิปสเตจในรายการ M COUNTDOWN ของจอนโซมี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)