koridol

Jellyfish ประกาศการยุติกิจกรรมวง gugudan ลงอย่างเป็นทางการ

30/12/2020 - bubblesbenjy


บ่ายวันนี้ได้มีประกาศข่าวคราวที่หลายคนไม่คาดคิด ว่า ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง gugudan กำลังจะยุติกิจกรรมลงในวันสิ้นปีที่จะถึงนี้ หลังโปรโมตร่วมกันมาเป็นระยะเวลา 4 ปี

ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ธันวาคม Jellyfish Entertainment ค่ายบันเทิงต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง gugudan ได้ออกแถลงการณ์ประกาศยุติกิจกรรมวงลงอย่างเป็นทางการ โดยมีเนื้อหาฉบับเต็มดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Jellyfish Entertainment

ก่อนอื่น เราต้องขอบขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่มอบความรักและให้การสนับสนุน gugudan มาโดยตลอด ทางเราได้เขียนแถลงการณ์ฉบับนี้ขึ้นเพื่อแจ้งถึงสถานการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับแผนงานการดำเนินกิจกรรมของวง gugudan ในอนาคต

ADVERTISEMENT

gugudan ผู้ทำงานอย่างหนัก และได้รับความรักอย่างดีมาตั้งแต่ที่พวกเธอเดบิวต์ จะสิ้นสุดและยุติกิจกรรมในฐานะของวงร่วมกันลงในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ พวกเราได้ข้อสรุปร่วมกันที่การจบกิจกรรมวง หลังจากที่ได้พูดคุยกับทางบริษัทและศิลปินมาอย่างจริงจังและยาวนาน

แม้ว่ากิจกรรมของวงจะสิ้นสุดลง แต่เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนกิจกรรมเดี่ยวของเหล่าสมาชิกแต่ละคนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานเพลงหรืองานแสดง

ขอบคุณอีกครั้งที่ให้ความสนับสนุนแก่ gugudan เราขออภัยจากใจจริงที่ต้องแจ้งข่าวนี้ต่อแฟน ๆ ของ gugudan อย่างกะทันหัน

ท้ายที่สุดนี้ โปรดมอบความรักและให้การสนับสนุนแก่เหล่าสมาชิก ที่จะเดินหน้าต่อไปในเส้นทางใหม่ ๆ ของพวกเธอในอนาคตด้วยนะครับ/ค่ะ”

gugudan ได้เริ่มต้นกิจกรรมวงร่วมกันเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2016 ด้วยสมาชิก 9 คน อันประกอบไปด้วย มีมี่ ฮานา แฮบิน นายอง เซจอง แซลลี่ โซอี มินา และฮเยยอน โดยภายหลัง ฮเยยอน ได้ตัดสินใจสิ้นสุดการทำกิจกรรมร่วมกับ  gugudan ในปี 2018 ทำให้ปัจจุบัน gugudan มีสมาชิกทั้งหมด 8 คน โดยพวกเธอได้ปล่อยผลงานคัมแบคล่าสุดกับมินิอัลบั้ม ‘Act. 5 New Action’ ที่มีเพลง ‘Not That Type’ เป็นเพลงไตเติ้ล เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2018

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก