kornews

ผู้กำกับซีรีส์ดัง พร้อมโชว์ฝีมือในซีรีส์เข้มข้นเรื่องใหม่ “Hyena” คัมแบคงานกำกับในรอบ 5 ปี

20/06/2019 - The Bag Seller


หลังจากห่างหายจากงานกำกับมานานร่วม 5 ปี ผู้กำกับจางแทยู ผู้เคยผ่านงานกำกับซีรีส์อันโด่งดังอย่าง “You Who Came From the Stars” จะกลับมาโชว์ฝีมือท็อปฟอร์มอีกครั้ง ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ “Hyena” (하이에나) ช่อง KBS ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างรอการตอบรับ หลังทาบทามนักแสดงชื่อดัง จูจีฮุน – ซงฮเยคโย มารับบทนำร่วมกันในเรื่องนี้เป็นครั้งแรก

บทความที่เกี่ยวข้อง : เจ้าชายเย็นชาในตำนาน “จูจีฮุน” เตรียมลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศไทย!

มีการรายงานในวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า ผู้กำกับจางแทยู จะเข้าทำหน้าที่เป็นผู้กำกับในซีรีส์เรื่อง “Hyena” โดยซีรีส์จะผลิตโดยบริษัท KeyEast และจะออกอากาศทางช่อง KBS ซึ่งจากการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ของสำนักข่าว News1 ได้รับการยืนยันจากทาง ผู้กำกับจางแทยู โดยเจ้าตัวระบุว่า “ผมกำลังเตรียมโปรเจกต์อยู่ครับ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างพัฒนาบท ซึ่ง นักเขียนบทคิมรูริ เป็นนักเขียนมากประสบการณ์ที่เขียนบทได้เก่งมากครับ

ADVERTISEMENT
ภาพ ผู้กำกับจางแทยู จากสำนักข่าว News1

เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สนุกมากจริงๆ และผมคิดว่ามันจะแตกต่างจากซีรีส์แนวกฎหมายเรื่องอื่นๆที่เคยมีมา เรื่องราวของซีรีส์จะมีจุดศูนย์กลางเกี่ยวกับตัวละครต่างๆในเรื่อง ฉะนั้นมันจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพการแสดงของนักแสดงแต่ละคน ผมกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อทำโปรเจกต์นี้ขึ้นมาครับ”

“Hyena” ซีรีส์สุดเข้มข้นที่จะเล่าเรื่องราวของเหล่าทนายความที่ทำงานให้กับกลุ่มคนรวยซึ่งมีเพียง 1% ในสังคม แม้ว่าตัวละครหลักของเรื่องจะเป็นทนายความแต่ซีรีส์จะไม่ได้เป็นแนวกฎหมายเท่านั้น เรื่องราวจะเปิดเผยความดุดันของทนายความแต่ละคนที่ใช้กฎหมายเป็นเครื่องมือในการอยู่รอด นอกจากนั้นแล้วเรื่องราวจะเล่าถึงผู้คนและเกมส์สุดป่าเถื่อนในการเอาตัวรอดของเหล่าตัวละครที่มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่ง ซงฮเยคโย และ จูจีฮุน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำร่วมกันอยู่ในขณะนี้

การกลับมารับงานกำกับครั้งนี้ถือเป็นการคัมแบคในรอบ 5 ปีของ ผู้กำกับจางแทยู ซึ่งผลงานล่าสุดของเขา คือ “You Who Came From the Stars” ที่ประสบความสำเร็จจนได้เรตติ้งถล่มทลายและฮิตติดลมบนในหลายประเทศทั่วเอเชีย หลังจากที่เขาลาออกจากสังกัดช่อง SBS มาแล้ว ผู้กำกับจางแทยู ก็ได้รับข้อเสนอให้กำกับซีรีส์ที่ผลิตก่อนออกอากาศ เรื่อง “Four Men” แต่ซีรีส์กลับมีปัญหาความขัดแย้งภายในกับบริษัทผู้ผลิต มาในโปรเจกต์นี้ ผู้กำกับจางแทยู จะทำหน้าที่ร่วมกันกับ นักเขียนคิมรูริ ที่เคยได้รับรางวัลบทยอดเยี่ยม จากงาน 2013 SBS script contest เมื่อปี 2013

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my love from the star
You Who Came From the Stars / My Love from the Star (SBS,2014)

“Hyena” มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนกันยายนของปีนี้ แค่อ่านพล็อตเรื่องก็ดูท่าว่าจะเป็นซีรีส์เข้มข้นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด อดใจรอติดตามอัปเดตความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก