kornews

จางนารา พิจารณาบทนำในละครใหม่ “Empress’s Dignity” ลุ้นประกบ ชเวจินฮยอก

10/08/2018 - The Bag Seller


หลังจากที่มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Go Back Couple” เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการรายงานว่า นักแสดงสาว จางนารา ได้รับข้อเสนอบทนำในละครแนวดราม่าเรื่องใหม่ของช่อง SBS ที่มีชื่อว่า “Empress’s Dignity” ลุ้นประกบคู่ ชเวจินฮยอก ที่กำลังพิจารณาบทนำชายอยู่ และ ชินซองรก คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรับบทเป็นตัวร้ายซึ่งถือว่าเป็นงานถนัดของเขาเลยก็ว่าได้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชเวจินฮยอก อยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในละครเรื่องใหม่ “Empress’s Dignity”

ชเวจินฮยอก – จางนารา – ชินซองรก ภาพจากสำนักข่าว OSEN

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม แหล่งข่าวจากช่อง SBS ได้ตอบเกี่ยวกับรายงานข่าวการเสนอบทนำให้กับนักแสดงสาว จางนารา ว่า “พวกเรากำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับ จางนารา ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่อาจจะได้ร่วมงานกัน โดยบทที่เสนอเธอไปนั้นคือ โอซันนี่ ในละครใหม่ของช่อง SBS ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง ‘Empress’s Dignity'”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“Empress’s Dignity” เล่าถึงเรื่องราวสมมติในยุคการปกครองระบอบกษัตริย์ในปี 2018 เน้นไปที่เรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่วันหนึ่งเธอได้แต่งงานกับองค์จักรพรรดิอย่างไม่คาดฝัน หญิงสาวเป็นคนที่ชอบมองหาความรักและความสุขที่แท้จริงในชีวิต หลังจากที่เธอเข้าได้ไปใช้ชีวิตดั่งฝันในพระราชวัง เธอกลับต้องต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลายอย่างที่หวังไว้ นอกจากนั้นแล้วเธอยังต้องเข้าไปพัวพันกับคดีการฆาตกรรมสมเด็จย่าของจักรพรรดิซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ทำให้ราชวงศ์สั่นคลอน

บทที่ จางนารา กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณานั้นคือบทของ โอซันนี่ หญิงสาวที่ใฝ่ฝันและรักในการเป็นนักแสดงละครเวทีมาตลอดชีวิต แต่ก็ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงในสายงานของเธอเองมากเท่าไหร่ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้กลายเป็นซินเดอเรลล่าแห่งชาติไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ

นอกจากนั้นแล้ว ชินซองรก เพิ่งจะคอนเฟิร์มรับบทนำอีกหนึ่งบทนั่นคือ องค์จักรพรรดิอีฮยอก ซึ่งได้รับการเคารพจากประชาชนเป็นอย่างมากจากผลงานที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศแข็งแกร่งขึ้นและยังมีรูปลักษณ์ภายนอกและการพูดจาที่ดูดี แต่เบื้องหลังกลับคลุกคลีกับการคอร์รัปชั่น ซึ่งแน่นอนว่านี่คือบทถนัดของนักแสดงหนุ่มคนนี้เลยทีเดียว

“Empress’s Dignity” เป็นผลงานของ นักเขียนบทคิมซุนอ๊ก จากละครสุดสัปดาห์ชื่อดัง “Jang Bori Is Here” , “My Daughter Geum Sa-wol” ร่วมกับ ผู้กำกับจูดงมิน จากละคร “Return” มีกำหนดที่จะออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก