ช่วงนี้ถือเป็นช่วงขาขึ้นของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต จางกียง ที่มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามชมตลอดปี 2019 ตั้งแต่การมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Touch Your Heart ช่อง tvN ตามมาด้วยซีรีส์สุดเข้มข้น Kill It แสดงร่วมกับ นานะ ทางช่อง OCN ต่อเนื่องด้วย ซีรีส์ Search:WWW แสดงร่วมกับ อิมซูจอง ทางช่อง tvN ยังไม่พอ นักแสดงหนุ่มยังได้มีผลงานจอเงินเรื่องแรก ในภาพยนตร์ The Bad Guys: Reign of Chaos ที่ได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือ อย่าง คิมซังจุง มาดงซอก คิมอาจุง โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เพิ่งเข้าฉายในเกาหลีเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง : จางกียง เดินหน้าโปรโมตผลงานเดบิวต์จอเงิน “Bad Guys: The Movie”

ขณะนี้ จางกียง และเหล่านักแสดงนำได้เดินสายโปรโมตภาพยนตร์ตามสื่อต่างๆ ซึ่งล่าสุดเขาได้มีโอกาสไปร่วมพูดคุยในรายการวิทยุ Cultwo Show ของ SBS Power FM เมื่อวันที่ 9 กันยายน โดยมีผู้ฟังถามคำถามจางกียง ถึงการที่เขาได้ร่วมงานกับ ไอยู ในซีรีส์ My Mister ช่อง tvN

จางกียง ได้เผยว่า “จริงๆแล้วพวกเราเคยเจอกันมาก่อนใน MV ครับ มันจึงดีมากๆที่เราได้กลับมาเจอกันอีกครั้งตอนที่เราต่างโตแล้วครับ”

จางกียง เคยร่วมงานกับ ไอยู มาตั้งแต่สมัยที่เขายังเป็นนายแบบ ซึ่งเขาได้แสดงใน MV ของ ไอยู ถึง 2 เพลงด้วยกัน เมื่อปี 2013 ได้แก่ เพลง “Friday” และ “The Red Shoes” ซึ่งเป็นหนึ่งในบทเพลงยอดฮิตตลอดกาลของ ไอยู ก่อนที่เขาจะผันตัวมาเป็นนักแสดงในปี 2014 และค่อยๆเติบโตบนเส้นทางการแสดง จนได้มาร่วมงานกับ ไอยู อีกครั้ง ในซีรีส์ My Mister ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2018

 

  Flower  

 

สามารถรับชมซับไทย My Mister ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)