Kill It 

” เมื่อเขาต้อง ‘ฆ่า’ คนเพื่อหาตัวตน แต่เธอต้อง ‘ล่า’ เขาเพื่อคลี่คลายปม “

Kill It-p1.jpgชื่อเรื่อง : Kill It (킬잇)
แนว : 
ลึกลับ / แอคชั่น
ผู้กำกับ :
นัมซังอู
คนเขียนบท : 
ซนฮยอนซู / ชเวมยองจิน
ช่อง :
OCN
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
16 มีนาคม – 5 พฤษภาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า :  Trap
เรื่องต่อไป : Voice 3
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) สัตวแพทย์หนุ่ม ซึ่งอดีตเป็นนักฆ่าฝีมือระดับหัวกะทิ เขาสามารถฆ่าใครก็ได้ที่เป็นเป้าหมายและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้ประวัติ ชาติกำเนิด อายุ หรือชื่อที่แท้จริงของเขาเลยซักคน มาเฟียและองค์กรต่างๆต่างแย่งตัวเพื่อให้เขามาทำงานให้ แต่ลึกเข้าไปในจิตใจเขาอยากได้รับความรักจากผู้คนรอบข้างและตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อตามหาครอบครัวของเขาเอง  และ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ) เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนท็อปของชั้น เธอเป็นตำรวจนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมและอวดดี เธอมักจะแต่งตัวตามสมัยนิยม โดฮยอนจินมาพร้อมกับบุคลิกของคนที่เรียกว่าเย็นชาแต่เธอก็จะเห็นอกเห็นใจคนที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด ตอนนี้เธอกำลังตามล่านักฆ่าคิมซูฮยอนอยู่เพื่อแฉความจริงของเขาที่เกี่ยวพันกับการตายของคนรักของเธอเอง

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

นักแสดง

인물관계도


TEASER


POSTER

ในภาพอาจจะมี ข้อความ และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

เรื่องย่อซีรีส์ : Kill It (2019)

 Kill It  " เมื่อเขาต้อง 'ฆ่า' คนเพื่อหาตัวตน แต่เธอต้อง 'ล่า' เขาเพื่อคลี่คลายปม " ชื่อเรื่อง : Kill It (킬잇) แนว : ลึกลับ / แอคชั่น ผู้กำกับ : นัมซังอู คนเขียนบท : ซนฮยอนซู / ชเวมยองจิน ช่อง : OCN จำนวนตอน : 16 ช่วงเวลาออนแอร์ : 16 มีนาคม - 5 พฤษภาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เรื่องก่อนหน้า :  Trap เรื่องต่อไป : Voice 3 เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) สัตวแพทย์หนุ่ม ซึ่งอดีตเป็นนักฆ่าฝีมือระดับหัวกะทิ เขาสามารถฆ่าใครก็ได้ที่เป็นเป้าหมายและหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครรู้ประวัติ ชาติกำเนิด อายุ หรือชื่อที่แท้จริงของเขาเลยซักคน มาเฟียและองค์กรต่างๆต่างแย่งตัวเพื่อให้เขามาทำงานให้ แต่ลึกเข้าไปในจิตใจเขาอยากได้รับความรักจากผู้คนรอบข้างและตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อตามหาครอบครัวของเขาเอง  และ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ) เธอจบจากมหาวิทยาลัยตำรวจมาด้วยคะแนนท็อปของชั้น เธอเป็นตำรวจนักสืบที่ฉลาดหลักแหลมและอวดดี เธอมักจะแต่งตัวตามสมัยนิยม โดฮยอนจินมาพร้อมกับบุคลิกของคนที่เรียกว่าเย็นชาแต่เธอก็จะเห็นอกเห็นใจคนที่ตกอยู่ภายใต้ความเจ็บปวด ตอนนี้เธอกำลังตามล่านักฆ่าคิมซูฮยอนอยู่เพื่อแฉความจริงของเขาที่เกี่ยวพันกับการตายของคนรักของเธอเอง สามารถรับชมซับไทย Kill It ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

จางกียง – นานะ ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น ในซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Kill It”

เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่น่าติดตามเอามากๆตั้งแต่ที่ได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงนำออกมา สำหรับ "Kill It" ที่ได้คว้าตัวพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง จางกียง ที่ได้แสดงฝีมือทางการแสดงในผลงานที่หลากหลายมาก่อนหน้านี้ มาพบกับ นานะ ไอดอลนักแสดงสาวสวยที่แฟนๆรอคอยจะได้เห็นเธอบนจอแก้วอีกครั้ง ไม่เพียงแค่วิชวล(ภาพลักษณ์)ของนักแสดงนำทั้งคู่จะน่าดึงดูดแล้ว พล็อตเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังน่าติดตามจนแทบนับวันรอไม่ไหวจริงๆ "Kill It" จะเล่าถึงเรื่องราวของสัตวแพทย์หนุ่มที่ปกปิดอดีตของเขาที่เคยเป็นนักฆ่า กับ นักสืบสาวที่พยายามจะไล่ตามหาฆาตกรต่อเนื่อง นานะ จะรับบท โดฮยอนจิน นักสืบสาวที่ทุ่มเทอย่างถึงที่สุดในการช่วยชีวิตผู้คน ภายในโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของเธอนั้น เธอกำลังเล็งเป้าไปที่บางสิ่งบางอย่าง เธอไม่แม้แต่จะคลาดสายตาในสิ่งที่เธอกำลังจ้องมองอยู่ โดฮยอนจิน ถูกรับเลี้ยงในครอบครัวที่ร่ำรวยในตอนเธอยังเด็ก แม้ว่าเธอจะใช้ชีวิตทำตามสิ่งที่ครอบครัวอุปภัมภ์อยากจะให้เป็นเพื่อที่จะแสดงความกตัญญู แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ การมาเป็นนักสืบ สิ่งที่น่าสนใจในเรื่องคือการที่ผู้ชมจะได้เห็นถึงอดีตและความจริงที่เธอพยายามไล่ตามหา จางกียง จะรับบท คิมซูฮยอน นักฆ่าที่กลายมาเป็นสัตวแพทย์ เมื่อตอนที่เขายังเด็ก เขาสูญเสียความทรงจำ และ ถูกทอดทิ้ง อย่างไรก็ตามเขาถูกนักฆ่า Pavel (รับบทโดย David McInnis) เก็บมาเลี้ยง สิ่งเดียวที่เขาจดจำได้ คือ การร้องเรียนให้ใครบางคนมาช่วยเขา ซึ่งความลับที่อยู่ในอดีตของเขากำลังจะถูกเปิดเผยในเรื่องนี้ อดใจรอติดตามเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น จัดเต็มทั้งแอคชั่น ทริลเลอร์ ที่น่าติดตาม ได้ใน "Kill It" ซึ่งจะออกอากาศในเดือนมีนาคมนี้ ทางช่อง OCN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

จางกียง – นานะ นำทีมนักแสดงอ่านบท “Kill It” ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

วงการซีรีส์ยังคงคึกคักและมีคิวซีรีส์จ่อคิวกันอัดแน่นตลอดช่วงต้นปี 2019 ซึ่งอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย ก็คือ ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "Kill It" ฟังแค่ชื่อก็ดูน่าตื่นเต้น และเชื่อว่าเรื่องราวจะเข้มข้นแบบจัดเต็มในแบบฉบับกลิ่นอายสไตล์ OCN อย่างแน่นอน ล่าสุด นานะ - จางกียง ได้นำทีมนักแสดง รวมถึงนักเขียนบท ผู้กำกับ อ่านบทซีรีส์เรื่องนี้ร่วมกันเป็นครั้งแรก ในการนัดอ่านบทครั้งแรกนี้ ได้จัดขึ้นเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้กำกับนัมซองอู นักเขียนบทซนฮยอนซู และ ชเวมยองจิน รวมไปถึงเหล่านักแสดง ได้แก่ จางกียง นานะ โนจองอึย อีแจวอน จองแฮคยูน คิมฮยอนมก จีอิลจู อ๊กโกอุน จอนจินกิ จองแจอึน ควักจาฮยอน อันเซโฮ คิมซอนบิน และ โรบิน มารวมตัวกันเพื่อทำการซักซ้อมการต่อบท ซึ่งการนัดอ่านบทนั้นผ่านไปได้ด้วยดี ผู้กำกับนัมซองอู เผยว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อยู่กับเหล่านักแสดงที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่ผมอยากจะทำก็คือการโฟกัสงานของตัวผมเองให้ดี ผมจะสร้างพื้นที่ให้ทุกคนได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่นะครับ" "Kill It" เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น ทริลเลอร์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ คิมซูฮยอน (รับบทโดย จางกียง) ผู้ซึ่งเคยเป็นนักฆ่าแต่ตอนนี้เขากลายมาเป็นสัตวแพทย์ที่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ กับ โดฮยอนจิน (รับบทโดย นานะ) นักสืบสาวที่ไล่ตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง เรื่องราวในเรื่องจะเกี่ยวข้องกับการที่สัตวแพทย์หนุ่มที่ช่วยชีวิตสัตว์ เฉกเช่นเดียวกับ นักสืบสาวที่พยายามจะช่วยชีวิตคน จางกียง จะรับบท คิมซูฮยอน หนึ่งในนักฆ่ามือฉมังในวงการ ซึ่งเขาปกปิดตัวตนของตัวเองไม่ให้ใครรู้ และผันตัวกลายมาเป็นสัตวแพทย์ ทางด้านนางเอกสาว นานะ จะรับบท โดฮยอนจิน ซึ่งเป็นตัวละครที่ฝ่าฟันเหตุการณ์สะเทือนใจในอดีตและกลายมาเป็นนักสืบมืออาชีพ เธอเป็นคนมีเสน่ห์ ทั้งในแง่ของการมีสไตล์ รวมไปถึงมีพรสวรรค์ในสิ่งที่เธอทำ หนึ่งในทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า "การอ่านบทได้เต็มไปด้วยพลังซึ่งพิสูจน์ได้ว่าทำไมแต่ละคนถึงได้มาแสดงในบทของตัวเอง จางกียง และ นานะ จะถ่ายทอดภาพลักษณ์และฉากแอคชั่นอันน่าทึ่งซึ่งไม่เคยได้เห็นมาก่อน เช่นเดียวกันกับที่เหล่านักแสดงทุกคนมาร่วมกันสร้างซีรีส์เรื่องนี้ให้เกิดขึ้น" "Kill It" มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก "Trap" ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 22.20 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง OCN ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

YG ประกาศ ทีมคนไทยคว้าอันดับ 1 การแข่งขันโคฟเวอร์เพลง KILL THIS LOVE ของ BLACKPINK

หลังจากที่มีการจัดการแข่งขัน Kill This Love Dance Cover Contest with Kia โคฟเวอร์เพลง "KILL THIS LOVE" ซิงเกิลสุดฮิตของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK เมื่อเดือนที่ผ่านมาให้แฟนๆทั่วโลกได้ร่วมกิจกรรมโดยพิจารณาจากการประเมินของทีมงาน YG 50% และ ยอดวิวใน Youtube 50% ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา YG Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทีม Victory จากประเทศไทย ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ตามมาด้วย ทีม Pink Panda จากประเทศอินโดนีเซีย คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 2 และ ทีม C.A.C จากประเทศเวียดนาม คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 3 มาครอง สำหรับผู้ที่ชนะรางวัลอันดับ 1 นั้น จะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 20 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 548,000 บาท , รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 6 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 164,000 บาท และ รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 จะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 4 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 110,000 บาท ชมคลิปโคฟเวอร์ ของ ทีม Victory จากประเทศไทย (รางวัลชนะเลิศอันดับ 1) ชมคลิปโคฟเวอร์ ของ ทีม Pink Panda จากประเทศอินโดนีเซีย (รางวัลชนะเลิศอันดับ 2) ชมคลิปโคฟเวอร์ ของ ทีม C.A.C จากประเทศเวียดนาม (รางวัลชนะเลิศอันดับ 3) ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries source () ...
อ่านเพิ่มเติม

YG ประกาศจัดการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์เพลง “Kill This Love” ของ BLACKPINK

หลังจากที่เพลง "Kill This Love" ของ 4 ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ปล่อยออกมา ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งทางต้นสังกัด YG Entertainment จึงได้ประกาศจัดการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์เพลงสุดยิ่งใหญ่ 'BLACKPINK KILL THIS LOVE DANCE COVER CONTEST WITH Kia' ให้แฟนๆทั้งในและต่างประเทศมาร่วมกิจกรรม YG Entertainment ได้ประกาศจัดการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์เพลง "Kill This Love" ของ BLACKPINK โดยการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 30 เมษายน การตัดสินคะแนนจะพิจารณาจาก ทีม YG 50% และ ยอดวิวบน Youtube อีก 50% โดยจะทำการประกาศ TOP 3 ทีมที่ชนะรางวัลผ่านทางเพจออฟฟิเชียลของ BLACKPINK และ KIA ในวันที่ 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ผู้ชนะรางวัลอันดับที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 20 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ​ 558,000 บาท) อันดับที่ 2 จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 168,000 บาท) และ รางวัลที่ 3 จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 4 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 112,000 บาท) วิธีการร่วมกิจกรรม 1 ) ถ่ายทำคลิปวิดีโอเต้นโคฟเวอร์เพลง "KILL THIS LOVE" แบบเต็มเพลง และอัปโหลดคลิปวิดีโอลงบน Youtube ตามด้วยใส่แฮชแท็กดังต่อไปนี้ '#BLACKPINK #KILLTHISLOVE #KILLTHISLOVE_DANCECOVERCONTEST_withKia #BLACKPINKwithKia #Kiaonbeat #Kia @blackpinkofficial @kiabuzz' 2 ) อัปโหลดคลิปเดียวกันลง Instagram ตามด้วยแท็กดังต่อไปนี้ '#BLACKPINK #KILLTHISLOVE #KILLTHISLOVE_DANCECOVERCONTEST_withKia #BLACKPINKwithKia #Kiaonbeat #Kia @blackpinkofficial @kia_onbeat @kiamotorsworldwide' 3 ) กรอกใบสมัคร ได้ ที่นี่ (เปิดรับสมัครตั้งแต่ 15-30 เมษายน 2019) สามารถรับชมคลิปเพลง KILL THIS LOVE เวอร์ชั่น DANCE PRACTICE ได้ตามข้างล่างนี้ BLACKPINK ได้สร้างความประทับใจกับการคัมแบคครั้งล่าสุด กับเพลง "Kill This Love" ซึ่งเพลงดังกล่าวได้ติดอันดับชาร์ตเพลงทั้งในและต่างประเทศ ที่สำคัญเพลงของพวกเธอยังได้สร้างสถิติใหม่ เป็น MV เพลงที่มียอดผู้เข้าชมบน Youtube ภายใน 24 ชั่วโมงแรกสูงที่สุดในโลก อีกด้วย ขณะนี้ BLACKPINK ได้เดินทางไปยังแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะขึ้นแสดงโชว์ในงานเทศกาลดนตรี Coachella ในวันที่ 12 เมษายนนี้ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

MV “Kill This Love” ของ BLACKPINK มียอดผู้เข้าชมภายใน 24 ชม.แรก บน Youtube ทำลายสถิติโลก!

หลังจากที่เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 5 เมษายน ตามเวลาเกาหลีใต้ BLACKPINK ได้คัมแบคสุดปัง พร้อมปล่อย MV เพลงไตเติ้ล "Kill This Love" ล่าสุด ในวันที่ 8 เมษายน ทาง Youtube ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการว่า "Kill This Love" เป็น MV ที่มียอดผู้เข้าชมภายใน 24 ชั่วโมงแรก(นับจากเผยแพร่) สูงที่สุดในโลก จากการรายงานอย่างเป็นทางการของ Youtube นั้น "Kill This Love" มีจำนวนผู้เข้าชมสูงถึง 56.7 ล้านวิว ภายในเวลา 24 ชั่วโมงแรก ซึ่งสามารถทำลายสถิติสูงสุดของโลก MV เพลง "Thank u, next" ของศิลปินระดับโลก Ariana Grande ที่ทำไว้เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในบรรดาศิลปิน KPOP พวกเธอก็สามารถที่จะทำลายสถิติ MV เพลง "IDOL" ของศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ที่มียอดผู้เข้าชม 45.9 ล้านวิวภายในวันแรกได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ "Kill This Love" ยังประสบความสำเร็จ กลายเป็น MV เพลงของศิลปิน K-POP ที่มียอดผู้เข้าชมทะลุ 100 ล้านวิวเร็วที่สุดบน Youtube ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่ติดอันดับบนชาร์ตเพลง iTunes ของสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)