นับเป็นผลงานซีรีส์โปรเจกต์ใหม่ที่ได้รับความคาดหวังและตั้งตารอตั้งแต่ที่มีการประกาศการร่วมงานกันระหว่าง ผู้กำกับอันกิลโฮ และ นักเขียนบทฮามยองฮี ที่ต่างมีชื่อเสียงจากผลงานการผลิตซีรีส์ที่ผ่านๆมา ล่าสุดได้มีการเปิดชื่อนักแสดงที่ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ดังกล่าวออกมาแล้ว ยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆมากขึ้น

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 พฤศจิกายน YG Entertainment ได้ยืนยันว่า “จางกียง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง ‘Youth Records’ และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนออยู่”

ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาว พัคโซดัม ได้รับข้อเสนอบทนำหญิงในเรื่องนี้ โดย จางกียง และ พัคโซดัม เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ “Beautiful Mind” ที่ออกอากาศเมื่อปี 2016 ทางช่อง MBC

สำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่นในโลกของการเป็นนายแบบนางแบบ ด้วยฝีมือของ ผู้กำกับอันกิลโฮ เป็นที่รู้จักจากงานซีรีส์ Stranger (tvN,2017) , Memories of the Alhambra (tvN,2018) , Watcher (OCN,2019) ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี ที่เขียนบทซีรีส์ Doctors (SBS,2016) , Temperature of Love (SBS,2017)

การเสนอบทนำให้กับนักแสดงหนุ่ม จางกียง ยิ่งสร้างความสนใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจาก เขาเคยมีประสบการณ์ในฐานะนายแบบก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ซึ่งถ้าคอนเฟิร์มรับข้อเสนอนี้จะเป็นการคัมแบคผลงานจอแก้วของจางกียง หลังจากผลงานซีรีส์ Search:WWW (tvN,2019) ในขณะที่ด้าน พัคโซดัม ที่เพิ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากภาพยนตร์ Parasite ก็ได้รับความสนใจเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเธอตอบรับบทนำนี้ จะเป็นการคัมแบคจอแก้วในรอบ 4 ปี หลังจากผลงานซีรีส์ Cinderella and Four Knights (tvN,2016)

Image result for 장기용 2019

Flower  

“Youth Records” ยังไม่กำหนดตารางออกอากาศที่ชัดเจน แต่วางแผนออกอากาศในปี 2020 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^