kornews

‘จางกียง-ชอนอูฮี’ ลุ้นร่วมงานกันในซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนซ์ใหม่ ‘I’m Not A Hero’ ผลงานจาก ผู้กำกับ SKY Castle

19/07/2023 - sunshineflower

Jang Ki Yong Chun Woo Hee cover

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มคาริสม่าแรงอย่าง จางกียง กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ I’m Not A Hero ล่าสุดมีรายงานว่า จางกียง เตรียมนำแสดงในซีรีส์นี้เป็นเรื่องแรกหลังจากปลดประจำการ ร่วมกับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ชอนอูฮี เป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม Ten Asia สื่อในเกาหลีได้รายงานว่า จางกียงชอนอูฮี ได้คอนเฟิร์มแสดงร่วมกันในซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนติกเรื่องใหม่ ‘I’m Not A Hero‘ (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งเป็นผลงานจากผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ผู้กำกับโจฮยอกทัก ที่เคยกำกับให้ซีรีส์ดังหลายเรื่อง อาทิ SKY Castle และ  Snowdrop อีกทั้งยังได้ นักเขียนบทจูฮวามี ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์ Welcome มาร่วมกันวาดเรื่องราวในซีรีส์นี้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสองว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

Jang Ki Yong Photo
Chun Woo Hee

I’m Not A Hero / 히어로는 아닙니다만 เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษที่ต้องสูญเสียพลังไป กับ หญิงสาวสามัญชนผู้ใช้ชีวิตด้วยความหวังว่าจะพบเจอบุคคลนรินามที่ช่วยเธอไว้จากเหตุการณ์ไฟไหม้

จางกียง รับบทเป็น บ๊กควีจู ชายหนุ่มผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ แต่เขากลับต้องสูญเสียพลังไปจากโรคที่อุบัติขึ้นในยุคปัจจุบัน และ ชอนอูฮี รับบทเป็น โดดาแฮ หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตด้วยจิตใจอันแน่วแน่ โดยการไม่ละทิ้งความหวังเกี่ยวกับครอบครัวของเธอและอีกหนึ่งหนึ่งบุคคลนิรนามผู้มีพระคุณที่ได้ช่วยเธอไว้จากอุบัติเหตุไฟไหม้

ในส่วนของผลงานการแสดง ขณะนี้ จางกียง ยังไม่มีผลงานใดเป็นพิเศษ ส่วนนักแสดงสาว ชอนอูฮี ก็เพิ่งลาจอไปกับซีรีส์แนวอาชญากรรมเข้มข้นที่นำแสดงร่วมกับ คิมดงอุค อย่าง Delightfully Deceitful

โดยการถ่ายทำซีรีส์ I’m Not A Hero จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนสิงหาคม 2023 โดยยังไม่ทราบแน่ชัดว่าบริษัทไหนจะเข้ามากำกับดูแลในเรื่องของโปรดักชั่น ทุกคนมารอติดตามความคืบหน้าไปพร้อม ๆ กันนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘จางกียง’ งานจ่อรอปลดประจำการ พิจารณารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ‘Not A Hero’

จางกียง ออกจากกรมแล้ว! ได้รับการปลดประจำการจากกองทัพอย่างเป็นทางการวันนี้

ไอยู ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ใหม่ Money Game ⋯ ทีมผู้ผลิตยืนยัน ชอนอูฮี จะมารับบทแทน

‘ยุนพัค’ คอนเฟิร์มแสดงในซีรีส์ Beneficial Fraud ร่วมงาน ชอนอูฮี-คิมดงอุค ถ่ายทอดการร่วมมือต่างขั้วของนักต้มตุ๋นและทนาย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก