kornews

จางแจอิน โพสต์หลักฐานแฉพฤติกรรมว่า แฟนหนุ่ม นัมแทฮยอน นอกใจเธอ

07/06/2019 - korseries


ดูเหมือนว่าความรักของคู่รักศิลปิน นัมแทฮยอน – จางแจอิน ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้เพียงไม่กี่เดือน จะไปได้ไม่สวยเสียแล้ว เมื่อเวลา 3.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 7 มิถุนายน ศิลปินสาว จางแจอิน ได้โพสต์ภาพหลักฐานลง Instagram แฉว่า นัมแทฮยอน แฟนหนุ่มของเธอนั้นกำลังนอกใจเธออยู่

จางแจอิน ได้โพสต์ภาพบทสนทนาแชตระหว่าง นัมแทฮยอน กับ หญิงสาวนิรนาม “A” และอีกภาพบทสนทนาระหว่าง เธอ กับ ผู้หญิงคนดังกล่าวลงบน Instagram

นัมแทฮยอน – จางแจอิน

ภายในภาพนั้น A ได้อ้างว่า นัมแทฮยอน กำลังโกหกเธออยู่ เพราะเขาบอกกับเธอว่าเลิกกับแฟนมาก่อนหน้านี้ 1 เดือนแล้ว เธอได้บอกในแชตว่าเพื่อนของเธอ เห็น นัมแทฮยอน อยู่กับ จางแจอิน ที่โรงหนังย่านยงซาน นัมแทฮยอน จึงตอบกลับให้ A ทราบว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับจางแจอินนั้นค่อนข้างกำกวม และเพื่อนของ A เข้าใจสถานการณ์ผิด ก่อนที่ A จะบอกให้นัมแทฮยอนทำให้ชัดเจนเพื่อที่ว่าเธอจะได้คบกับนัมแทฮยอน ถ้าหากเขาเลิกกับ จางแจอิน แล้วจริงๆ

อีกภาพนั้นเป็นภาพบทสนาระหว่าง จางแจอิน กับ A โดย A ได้ส่งแชตที่เธอคุยกับนัมแทฮยอนมาให้จางแจอิน แล้วขอโทษจางแจอินที่อยู่กับนัมแทฮยอนในคืนก่อนหน้านี้ A ได้บอกว่าเธอจะไม่เริ่มต้นความสัมพันธ์กับนัมแทฮยอนถ้าหากเธอรู้ว่านัมแทฮยอน และ จางแจอิน ยังคงเดตกันอยู่ แล้ว A ก็บอกอีกว่า นัมแทฮยอนบอกเธอว่าต้นสังกัดไม่อยากให้เปิดเผยว่าเขาเลิกกับจางแจอินแล้ว แต่ A มารู้ทีหลังว่าเป็นเรื่องโกหก

ภาพที่ จางแจอิน ได้โพสต์ลง Instagram ซึ่งปัจจุบันได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จางแจอิน ได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมระบายความรู้สึก โดยมีใจความดังต่อไปนี้

ADVERTISEMENT

“เราเพิ่งได้เริ่มรู้จักกันและกัน แต่คุณตัดสินใจเองที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของเรา และทำให้ฉันและต้นสังกัดอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ถ้าหากคุณจะใช้ชีวิตแบบนี้ คุณควรจะเก็บเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวตั้งแต่แรก ฉันสงสัยว่าทำไมคุณถึงอยากจะเปิดเผยความสัมพันธ์ของเราให้คนอื่นรับรู้ แต่ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่ามันเป็นเพราะว่าคุณจะได้ทำเช่นนี้นั่นเอง

ถึง นัมแทฮยอน และแฟนๆของเขา หยุดส่งข้อความหรือคอมเมนต์ในเชิงลบต่อฉันเถอะค่ะ ผู้หญิงอีกคนกำลังเงียบแล้วปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไป แต่ฉันจะไม่ยอมให้ผู้หญิงคนอื่นตกเป็นเหยื่ออีกต่อไปแล้วค่ะ ฉันไม่คิดว่าคุณจะเป็นแบบนี้ อย่างน้อยคุณควรจะมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีบ้าง”

นอกจากนี้ จางแจอิน ยังได้ขอโทษไปยังทีมงานรายการ ‘Studio Vibes’ ว่าเธอรู้สึกเสียใจที่เธอออกจากกรุ๊ปแชตและตัดขาดการติดต่อกับทีมงาน เนื่องจาก นัมแทฮยอน ไม่ชอบให้เธอติดต่อกับคนอื่นในรายการ

หลังจากที่โพสต์ภาพเหล่านี้ลงใน Instagram ได้ไม่นาน จางแจอิน ก็ได้ลบภาพทั้งหมดใน Instagram ของเธอออกทั้งหมด เหลือเพียง Bio บน Instagram ของเธอที่เขียนว่า “ทุกข่าวลือเกี่ยวกับคุณเป็นจริงทั้งหมด ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่แค่ ‘เรื่องเดียว’ ขอบคุณที่ให้ฉันได้ออกมาพูด +อย่าให้ผู้ชายคนไหนมาควบคุมคุณได้นะคะ ทั้งหมดก็เท่านี้แหละค่ะ+”

จางแจอิน และ นัมแทฮยอน เพิ่งเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยทั้งสองได้เริ่มต้นเดตกันหลังจากที่ถ่ายทำรายการวาไรตี้ “Studio Vibes” ช่อง tvN ร่วมกัน

นัมแทฮยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Winner ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment หลังจากเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ Win: Who Is Next เมื่อปี 2014 จนกระทั่งปลายปี 2016 เขาได้ตัดสินใจยุติสัญญากับต้นสังกัด แล้วก่อตั้งบริษัทของตัวเอง South Buyers Club ซึ่งเขาได้ทำหน้าที่เป็นทั้งหัวหน้าวง นักร้อง มือกีตาร์ และนักแต่งเพลง ให้กับวง South Club อีกทั้งยังทำกิจกรรมอื่นๆเช่น ร่วมรายการวาไรตี้ และเป็นดีเจ อีกด้วย

นัมแทฮยอน

จางแจอิน หรือ Jang Jane เป็นศิลปิน-นักแต่งเพลงสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ เธอเป็นที่รู้จัก หลังจากที่เขาร่วมรายการดัง Superstar K2 เมื่อปี 2010 จางแจอิน มีผลงานเพลงมากมาย และร้องเพลงประกอบซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Kill Me Heal Me , Remember War of the Son , Return เป็นต้น

จางแจอิน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก