เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวว่า ศิลปินหนุ่ม นัมแทฮยอน กำลังคบหาดูใจกับศิลปิน-นักแต่งเพลงสาว จางแจอิน ซึ่งทั้งสองคนกำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการถ่ายทำรายการวาไรตี้ “Studio Vibes” ช่อง tvN ร่วมกัน อ้างอิงจากรายงานจากแหล่งข่าววงใน เมื่อวันที่ 22 เมษายน ได้ระบุว่า พวกเขาเพิ่งเริ่มต้นคบหาดูใจกันได้ไม่นานมานี้

หลังจากที่รายงานข่าวออกมานั้น ทางต้นสังกัดของนัมแทฮยอน ก็ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่ นัมแทฮยอน และ จางแจอิน กำลังเดตกันอยู่ พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างที่ถ่ายทำรายการ ‘Studio Vibes’ ช่อง tvN ร่วมกัน”

นัมแทฮยอน เกิดปี 1994 ซึ่งมีอายุน้อยกว่า จางแจอิน ที่เกิดปี 1991 ประมาณ 3 ปี

นัมแทฮยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Winner ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment หลังจากเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ Win: Who Is Next เมื่อปี 2014 จนกระทั่งปลายปี 2016 เขาได้ตัดสินใจยุติสัญญากับต้นสังกัด แล้วก่อตั้งบริษัทของตัวเอง South Buyers Club ซึ่งเขาได้ทำหน้าที่เป็นทั้งหัวหน้าวง นักร้อง มือกีตาร์ และนักแต่งเพลง ให้กับวง South Club อีกทั้งยังทำกิจกรรมอื่นๆเช่น ร่วมรายการวาไรตี้ และเป็นดีเจ อีกด้วย

จางแจอิน หรือ Jang Jane เป็นศิลปิน-นักแต่งเพลงสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ เธอเป็นที่รู้จัก หลังจากที่เขาร่วมรายการดัง Superstar K2 เมื่อปี 2010 จางแจอิน มีผลงานเพลงมากมาย และร้องเพลงประกอบซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Kill Me Heal Me , Remember War of the Son , Return เป็นต้น

“Studio Vibes” เป็นรายการวาไรตี้แนวโรแมนติกรูปแบบใหม่ ที่จะให้นักดนตรีมาทำเพลงร่วมกันเป็นคู่ โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง tvN

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)