ต้นสังกัดออกแถลงการณ์เตือนเหล่าแฟนคลับที่พยายามดักเจอ จางกึนซอก ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

บทความที่เกี่ยวข้อง : จางกึนซอก เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ ในขณะที่เผชิญกับสภาวะความผิดปกติทางจิตใจ

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง จางกึนซอก ได้เข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติไปแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ในฐานะเจ้าหน้าที่สาธารณะ หลังผลการตรวจสุขภาพจัดอยู่ในระดับ 4 เนื่องจากโรคไบโพลาร์ ซึ่งตัวนักแสดงหนุ่มได้รับการมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ใน Seoul Metropolitan Fire & Disaster Headquarters (กองบัญชาการด้านอัคคีภัยและภัยพิบัติประจำกรุงโซล)

223548 271672 0019
ภาพ จางกึนซอก จากสำนักข่าว SPOTV News

อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นาน ได้เกิดความยุ่งยากขึ้นระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ของจางกึนซอกซึ่งสาเหตุมาจากการที่เหล่าแฟนคลับพยายามติดตามตัวเขาในชั่วโมงทำงาน ดังนั้นต้นสังกัด Tree J Company จึงได้ออกจดหมายในเว็บไซต์ของบริษัทและขอความร่วมมือให้เหล่าแฟนคลับหยุดรบกวนการปฏิบัติหน้าที่ของนักแสดงหนุ่ม นอกจากนั้นยังแจ้งเตือนถึงเหล่าแฟนคลับที่ไม่ยอมให้ความร่วมมืออีกด้วย โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Tree J Company เนื่องด้วยสถานที่ทำงานของจางกึนซอกต้องเกี่ยวข้องกับชีวิตและความปลอดภัยของประชาชน จึงมีนโยบายอย่างเคร่งครัดในการควบคุมการเข้าออกจากสถานที่แห่งนี้

ถ้าหากเกิดการเข้าเยี่ยมสถานที่อย่างไม่ถือเป็นเหตุจำเป็นจากเหล่าแฟนคลับและอาจทำให้เกิดความไม่สะดวกต่อเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ จะถือเป็นข้อเสียเปรียบที่ร้ายแรงต่อจางกึนซอกเลยก็เป็นได้ ทางเราจึงอยากจะขอความร่วมมืออย่างเคร่งครัด ไม่ให้ยืนตรงบริเวณถนนหรือรอใกล้กับบริเวณตึกเพียงเพราะอยากจะเจอนักแสดงหนุ่มก่อนและหลังชั่วโมงทำงาน สำหรับคนที่ยังพยายามฝ่าฝืนกฏเหล่านี้อยู่ จะถูกจับ ณ ที่เกิดเหตุและไม่ให้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆต่อไปในอนาคต อาทิเช่น การถอดออกจากกลุ่มแฟนคลับและไม่ให้เข้าร่วมคอนเสิร์ตใดๆอีก สำหรับการปฏิบัติหน้าที่ที่ยังเหลืออีก 2 ปี ทางเราขอความร่วมมือด้วยความเคารพว่าขอให้เขาได้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติเสร็จสิ้นแบบคนธรรมดาทั่วๆไป ขอบคุณครับ/ค่ะ”

จางกึนซอก ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเขามีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 15 กรกฎาคม ปี 2020

ก่อนหน้านี้ จางกึนซอก ได้ฝากผลงานการแสดงชิ้นสุดท้ายก่อนเข้ากรมไว้ในละคร “Switch” สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมมาก่อน สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)