kornews

จางกึนซอก เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ ในขณะที่เผชิญกับสภาวะความผิดปกติทางจิตใจ

06/07/2018 - korseries

jang geun suk 1

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 6 กรกฎาคม ต้นสังกัดของ จางกึนซอก ได้ออกมายืนยันกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของนักแสดงหนุ่ม รวมถึงรายละเอียดการเข้ากรมอย่างเป็นทางการ ดังนี้

“สวัสดี เรา Tree J Company

เราจะแจ้งประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเข้ากรมของ จางกึนซอก ให้ทุกคนได้ทราบ

จางกึนซอกตรวจพบว่าเป็นโรคไบโพล่าร์ (Bipolar disorder) ซึ่งเขาถูกจัดอยู่ในระดับที่ 4 ในการตรวจสุขภาพก่อนเข้ากรม เขาจะเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ เป็นระยะเวลา 2 ปี

เนื่องจากความเป็นกังวลในเรื่องความวุ่นวายและสร้างปัญหาให้กับคนอื่น เขาจึงวางแผนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบๆโดยไม่แจ้งให้คนอื่นทราบ อย่างไรก็ตาม เขาอยากที่จะบอกกับแฟนๆที่คอยให้การสนับสนุนเขามาตลอดด้วยตัวเอง หลังจากที่เขาเขียนจดหมายบนหน้าโฮมเพจแล้ว เราจึงได้แจ้งรายงานอย่างเป็นทางการฉบับนี้ ฉะนั้นเราขอให้ทุกท่านเข้าใจในประกาศที่ล่าช้า

223548 271672 0019
ภาพ จางกึนซอก จากสำนักข่าว SPOTV News

จางกึนซอก ตรวจพบว่าเป็นโรคไบโพล่าร์ครั้งแรก ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เมื่อปี 2011 ซึ่งเขาได้ทำการตรวจสุขภาพใหม่อีกครั้ง ทางฝั่งของนักแสดงไม่เคยมีความต้องการที่จะชะลอการเข้ากรมเลย เขายอมทำตามของกองทัพที่ให้ตรวจสุขภาพใหม่อีกครั้ง ซึ่งเขาเพิ่งได้รับแจ้งผลการตรวจสุขภาพว่าอยู่ในระดับที่ 4 ซึ่งไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ทหารประจำการได้ ต้องปฏิบัติหน้าที่บริการสาธารณะ

เหตุผลของผลการตรวจสุขภาพนั้นเป็นข้อมูลส่วนตัว ซึ่งการที่เราได้เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับสุขภาพของเขานั้นเป็นสิ่งที่เราระมัดระวังเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม จางกึนซอกเติบโตมาด้วยความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆ แม้ว่าจะเป็นกรณีปัญหาสุขภาพซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เราต้องการแสดงความรับผิดชอบในการเปิดเผยข้อมูลให้ทุกท่านได้ทราบกันอย่างชัดเจน

จางกึนซอก พยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเอาชนะโรคไบโพล่าร์ให้ได้ และทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะหาจุดลงตัวของเขาเองในขณะที่มีอาการข้างเคียงเกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เขารู้สึกเสียใจที่ไม่ได้รับผลการตรวจสุขภาพที่น่าพอใจ

จางกึนซอก จะเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานในวันที่ 16 กรกฎาคม และปฏิบัติหน้าที่บริการสาธารณะเป็นระยะเวลา 2 ปี โดยเขาจะปฏิบัติหน้าที่ที่เขาได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วงด้วยความรับผิดชอบ

เขาจะทำอย่างเต็มที่เพื่อที่จะกลับมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีและมีวุฒิภาวะมากยิ่งขึ้น ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก